Welcome to www.LaiVanLy.com !  

Chào Mừng Quư Vị Đă Đến Với Website "Lại Văn Lư chấm com"! www.LaiVanLy.com

Note: The domain name "LyVanLai.com" pointed to this same website which is designed by Mr. Ly Van Lai (in Vietnamese: Lại Văn Lư. His last name or family name is "Lại", middle name is "Văn" and first name is "Lư".)
Email address: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

Home Page
(Trang Nhà)

Navy
(Hải Quân)

HerbalWorldCenter
(Trung Tâm Thế Giới Dược Thảo)

Music
(Âm Nhạc)

Martial Arts
(Vơ Thuật)

Literature
(Văn Chương)

Poetry
(Thơ Phú)

 Activities
(Hoạt Động)

   
                   

 

Activities
(Hoạt Động)

TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

 NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

 NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

 NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY

THÁNG SÁU

 CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

         

 

NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG
(Cập nhật hóa ngày Thứ Ba, 24 tháng 4 năm 2018)

http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm

Đó là một ngày đẹp trời ở Hoa Kỳ: Ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018. Lúc 2 giờ 30 chiều, mặt trời chiếu nghiêng nghiêng trên những tàn cây của tiểu bang Texas, quận Dallas, thành phố Richardson nơi trường Đại Học UTD (The University of Texas at Dallas) tọa lạc.

Ánh nắng nghiêng nghiêng làm tôi nhớ đến em. 

Cũng những chiều nắng nghiêng nghiêng thế này, em cùng tôi hai đứa sánh vai đi bên nhau. Bên cạnh bóng của những tàn cây Phượng, nắng Phan Rang chỉ nghiêng nghiêng vừa đủ để em chợt đưa ngón tay chỉ xuống bóng hai đứa đang trải dài trên sân trường Trung Học Duy Tân Phan Rang, rồi tay kia níu anh dừng lại, nghiêng đầu, th́ thầm… “Nắng đẹp quá… phải không anh?”

Phải. Nắng Phan Rang đẹp như t́nh yêu chúng ta. Như bóng hai chúng ta luôn sát bên nhau. Như hương thơm tóc em quyện lấy anh. Như mây Phan Rang mong manh, không đủ sức che hết ánh sáng mặt trời. Nắng Phan Rang cần chúng ta sưởi ấm, như em yếu đuối cần anh che chở. Em! T́nh yêu chúng ta không xưa như trái đất, mà chỉ thoáng như mới hôm qua.

Nhưng, hôm nay đă khác, v́ em đă mất. Cũng NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG như ngày nào ở Phan Rang; cũng mặt trời hồn nhiên như thuở nào ta yêu nhau, nhưng hôm nay, chỉ một ḿnh anh lẻ bóng trong sân trường… 

H́nh 1: Nắng nghiêng nghiêng trên sân trường Đại Học UTD (The University of Texas at Dallas) lúc 2 giờ 30 chiều ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

The University of Texas at Dallas

800 West Campbell Road

Richardson, Texas 75080 - USA.

 

So với KHOA HỌC ĐẠI HỌC ĐƯỜNG SÀI G̉N, nơi tôi đă mài đũng quần trên ghế nhà trường hai năm sau khi rời Trường TRUNG HỌC DUY TÂN PHAN RANG và trước khi vào Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG tháng 8, 1973, th́ Trường ĐẠI HỌC UTD năm 2018 quả thật lớn hơn nhiều.

Hôm nay đến trường tôi không mặc y phục thường mà mặc quân phục làm việc màu xanh Hải Quân, để theo như lời mời của Ban Tổ Chức, đến tham dự Lễ trao tặng biểu tượng Tổ Quốc Tri Ân của Hệ Thống Làng ADiĐà cho Trung Tướng Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, Lt. Gen. Richard E. Carey người đă GIẢI NGŨ; trong khi tôi không có giấy tờ nào mang theo để chứng minh với Trung Tướng rằng tôi cũng đă giải ngũ như Trung Tướng. Đơn giản, v́ trong thực tế, tôi chưa bao giờ GIẢI NGŨ! Tôi chỉ có, và mang theo, thẻ Sinh Viên UTD.

 

 

 

H́nh 2: Thẻ Sinh Viên UTD (The University of Texas at Dallas) của LẠI VĂN LƯ.

 

 

Tôi rời sân trường, bước nhanh v́ kỷ niệm làm ḷng tôi xót xa, đến trước building NAVEEN JINDAL SCHOOL OF MANAGEMENT của UTD (The University of Texas at Dallas). Mới 2 giờ 35, c̣n sớm, chưa tới giờ hẹn gặp nhau lúc 3 giờ chiều với Ban Tổ Chức, để chuẩn bị cho giờ Khai Mạc buổi Lễ lúc 3 giờ 30 như trong thư mời ghi rơ.

 

 

H́nh 3: Thư mời 3 giờ; nhưng 2:35 PM LẠI VĂN LƯ trong quân phục làm việc màu xanh Hải Quân, đă có mặt trước building NAVEEN JINDAL SCHOOL OF MANAGEMENT của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ vào buổi chiều Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

Tôi có thói quen đến trước giờ hẹn; nhất là cái hẹn quan trọng như hôm nay: Đến TRI ÂN một vị Tướng trong Quân Lực Hoa Kỳ, nổi tiếng với binh chủng Thủy Quân Lục Chiến: Cựu Trung Tướng RICHARD E. CAREY.

 

 

H́nh 4: LẠI VĂN LƯ trước building NAVEEN JINDAL SCHOOL OF MANAGEMENT của UTD (The University of Texas at Dallas) lúc 2 giờ 40 chiều ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

Tôi là Sĩ Quan, Sinh Viên Chuẩn Úy, quân chủng Hải Quân thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa, hôm nay đến tham dự buổi tri ân này “để tỏ ḷng biết ơn đến các Chiến Sĩ Đồng Minh đă một thời ngang dọc trong t́nh Chiến Hữu nói chung, Đơn Vị Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam Cộng Ḥa nói riêng,” như trong thư mời đă nói.

Trong ngày này, tôi nghĩ ǵ? 

Tôi nghĩ những ngày cuối cùng của tháng 4 năm 1975, trong lúc Chuẩn Tướng Tư Lệnh Lữ Đoàn 9 Amphibious Brigade Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ RICHARD E. CAREY đang chỉ huy cuộc hành quân “Operation Frequent Winds” (Chiến Dịch Gió Lốc) di tản bằng nhiều phương tiện để đưa những người dân thường tị nạn Cộng sản tại Phnom Penh và tại Sài G̣n, nhất là tại Ṭa Đại Sứ Hoa Kỳ, ra Đệ Thất Hạm Đội của Hải Quân Hoa Kỳ đang ch ở ngoài khơi thuộc biển Việt Nam và Biển Đông, th́ tôi Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ cùng các bạn Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang cũng đang cầm súng chiến đấu tại Sài G̣n. Công việc của Chuẩn Tướng bận rộn bao nhiêu, th́ bên cạnh các chiến hữu trong các quân binh chủng của Việt Nam Cộng Ḥa, công việc của các Chuẩn Úy chúng tôi cũng bận rộn bấy nhiêu. Nhưng không phải bận rộn "di tản" mà là bận rộn chiến đấu.

Cuộc di tản bằng trực thăng “Operation Frequent Winds” của Chuẩn Tướng bắt đầu từ 2 giờ chiều ngày 29 tháng 4 năm 1975 tại các cơ quan Viện Trợ của Hoa Kỳ, mà đông nhất là tại Ṭa Đại Sứ Hoa Kỳ nằm trên đại lộ Thống Nhất, Sài G̣n.

Suốt ngày 29 tháng 4 năm 1975 ấy, và suốt đêm 29 ấy, tại Sở Thú, Sài G̣n, bên cạnh các toán quân Nhảy Dù, tôi và các bạn cùng Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang vẫn tiếp tục ứng chiến tại ṿng đai bên ngoài Hải Quân Công Xưởng. Chúng tôi đă anh dũng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc Giang Sơn Việt Nam của chúng tôi. Người lên máy bay trực thăng sau cùng tại Ṭa Đại Sứ Hoa Kỳ trong chiến dịch “Operation Frequent Winds” (Chiến Dịch Gió Lốc) của Chuẩn Tướng là Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam GRAHAM A. MARTIN (1912 - 1990).  

Bây giờ th́ Chuẩn Tướng đă lên Trung Tướng và GIẢI NGŨ.

Với ḍng tâm tư của một quân nhân CHƯA GIẢI NGŨ thuộc Quân chủng Hải Quân của Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa c̣n đang nóng bỏng, sôi sục, tôi rời building NAVEEN JINDAL SCHOOL OF MANAGEMENT, bước vội qua building DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER là nơi tổ chức Ceremony như trong thư mời được gửi đến tôi: 

"Monument Award to Lt. Gen. Richard E. Carey

 

April 18, 2018 at 3:30PM

The University of Texas at Dallas

Jindal School of Management

800 West Campbell Road

Richardson, Texas 75080-3021

 

Ceremony at The David Gundy Alumni Center"

 

Một anh trong Ban Tổ Chức bước đến, trang trọng đưa cho tôi một tấm card để kẹp lên túi áo bên trái của tôi. Tấm card có in h́nh Lt. Gen. Richard E. Carey với hàng chữ "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" phía trên ba lá cờ Hoa Kỳ, cờ Việt Nam Cộng Ḥa và cờ Phật Giáo Thế Giới. Hàng chữ nhỏ dưới cùng tôi đọc được: “TAM NGUYEN #2 LANG ADIDA INC. Làng A Di Đà Conroe, Texas. EIN: 27-1393174”.

Tôi nói cám ơn rồi kẹp vào túi áo.

 

H́nh 5: Tấm card có in h́nh Lt. Gen. Richard E. Carey với hàng chữ "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" phía trên ba lá cờ Hoa Kỳ, cờ Việt Nam Cộng Ḥa và cờ Phật Giáo Thế Giới. Hàng chữ nhỏ dưới cùng: “TAM NGUYEN #2 LANG ADIDA INC. Làng A Di Đà Conroe, Texas. EIN: 27-1393174”

 

 

 

H́nh 6: LẠI VĂN LƯ kẹp trên túi áo bên tay trái tấm card có in h́nh Lt. Gen. Richard E. Carey với hàng chữ "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" phía trên ba lá cờ Hoa Kỳ, cờ Việt Nam Cộng Ḥa và cờ Phật Giáo Thế Giới. Hàng chữ nhỏ dưới cùng: “TAM NGUYEN #2 LANG ADIDA INC. Làng A Di Đà Conroe, Texas. EIN: 27-1393174”

 

 

 

H́nh 7: Sinh Viên Sĩ Quan Hải Quân Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, chụp h́nh trước cửa DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER, trước khi bắt tay Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" tại trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

 

 

Sau những phần phỏng vấn, giới thiệu, v.v... đến phần chúng tôi ngỏ lời cám ơn.

Cũng như niềm hănh diện tôn thờ một t́nh yêu bất diệt sâu kín trong tôi, niềm hănh diện về Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa muôn năm của tôi dâng tràn trong tôi khi đến phiên tôi đưa tay ra bắt tay Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ. 

 

Người tôi nóng ran. Tôi chưa giải ngũ. Trong lúc tay c̣n bắt, tôi nói với cựu Trung Tướng:

- "My name is LY VAN LAI, from South Vietnam Navy. It was nice to meet with you today to say THANK YOU! However, I don't have any papers to show you that I retired from the South Vietnam Navy. In fact, I will NEVER retire, Sir!" 

Tôi đưa tay chào cựu Trung Tướng theo quân cách. 

 

 

H́nh 8: LẠI VĂN LƯ, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy Việt Nam Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang, hănh diện bắt tay Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

 

 

 

H́nh 9: Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ bắt tay LẠI VĂN LƯ, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy Việt Nam Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang, khi LẠI VĂN LƯ nói với cựu Trung Tướng, "My name is LY VAN LAI, from South Vietnam Navy. It was nice to meet with you today to say THANK YOU! However, I don't have any papers to show you that I retired from the South Vietnam Navy. In fact, I will NEVER retire, Sir!" tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

 

 

H́nh 10: Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ cười, nh́n và siết chặc tay LẠI VĂN LƯ, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy Việt Nam Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang, sau khi nghe LẠI VĂN LƯ nói, "My name is LY VAN LAI, from South Vietnam Navy. It was nice to meet with you today to say THANK YOU! However, I don't have any papers to show you that I retired from the South Vietnam Navy. In fact, I will NEVER retire, Sir!" tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

 

 

H́nh 11: Chụp tấm h́nh kỷ niệm, Quân nhân ĐĂ GIẢI NGŨ Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ Trung Tướng RICHARD E. CAREY bắt tay Quân nhân CHƯA BAO GI GIẢI NGŨ Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy Việt Nam Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang LẠI VĂN LƯ, trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" vào ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018 tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018.

 

Tôi c̣n ǵ cho quê hương Việt Nam dấu yêu?

Tôi c̣n KHỐI ÓC.

Nh́n ra, nắng vẫn nghiêng nghiêng nhưng ḷng tôi không chùng xuống.

Anh c̣n ǵ cho em?

Anh c̣n CON TIM.

Nhưng em đi đă quá xa. Đêm đêm sau khi chờ nắng tắt sau vườn nhà, anh trở vào thư pḥng vắng vẻ, ngồi trầm ngâm với cây viết ch́ im tiếng, nh́n chồng sách lêu nghêu cao như t́nh ḿnh cô đọng lại; chừng đó thôi, phải, chỉ chừng đó thôi. V́ anh sống một ḿnh. Anh viết bài này cho em và cho quê hương Việt Nam của chúng ta ngàn đời yêu dấu.

Không c̣n tấm h́nh nào của em trên cơi đời này, cũng như h́nh hài của em không c̣n nữa. Nhưng vĩnh viễn em c̣n một LINH HỒN, đêm đêm về với anh như thuở nào t́nh ḿnh vụng dại.

 

H́nh 12: Lại Văn Lư lúc 16 tuổi năm 1967, Lớp Đệ Tứ, Trường công lập TRUNG HỌC DUY TÂN PHAN RANG.

 

Tim anh vẫn chứa đầy những h́nh ảnh, và âm thanh… Này là mái tóc. Này là bàn tay. Này là tiếng thưa lễ phép… Ngày xưa ḿnh quen nhau, ở Phan Rang, anh hay cầm tay em nói đùa, “Em là chim Hoàng Yến.” Bây giờ chim Yến của anh đâu?

Anh về đến nhà, nâng nhẹ cây đàn guitar. Anh gọi tên em. Trước hiên, nắng nghiêng nghiêng; nắng vẫn nghiêng nghiêng...

 

H́nh 13: Trước hiên, nắng nghiêng nghiêng; nắng vẫn nghiêng nghiêng...

 

Lại Văn Lư
Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018
(Cập nhật hóa ngày Thứ Ba, 24 tháng 4 năm 2018)

Dallas, Texas, Hoa Kỳ
Website: www.LaiVanLy.com 
Email: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ cầm tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" bước đến đám đông, cùng BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ đang phát biểu trên microphone, với tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG", cùng quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

Trước đó, vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA, tôi cũng đă đến tham dự:

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

Tôi đă cố gắng PHÁT HUY T̀NH THÂN HỮUĐOÀN KẾT với toàn thể ĐỒNG HƯƠNG Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chung, quốc gia đại sự.

 

H́nh: Người thứ nhất tính từ phải qua trái, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, nghành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: GIA Đ̀NH HẢI QUÂN HÀNG HẢI Sydney Australia thân tặng LẠI VĂN LƯ Sinh Viên Sĩ Quan, Hải Quân Chuẩn Uư, năm thứ hai của Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang trong Trung Tâm Huấn Luyện Hải Quân Nha Trang.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng trước sân khấu trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

Xin xem bài “M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH” (http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm)

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng tŕnh kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng chào kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, tra kiếm vào vỏ trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017

 

==================================

 

LINKS: 

1. TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

 http://www.laivanly.com/activities/activities-mainpage.htm

 

2. NGÀY LƯ HẬN

www.LaiVanLy.com

 

3. NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm

 

4. SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

http://www.laivanly.com/activities/sankhaunhochongayratlon.htm

 

5. MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

http://www.laivanly.com/activities/mattranmientayhayconyentinh.htm  

 

6. NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm

 

7. NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

 http://www.laivanly.com/activities/nientruonghaiquan.htm

 

8. BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm

 

9. NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm

 

10. NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nhungneoduongdanhcongsan.htm

 

11. NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY
PHẦN 1:
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm


PHẦN 2: http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm

 

12. THÁNG SÁU

http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm

 

13. CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

http://www.laivanly.com/activities/chitinhchilycuoithangsau2018.htm

 

14. M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoimainhobieutinh.htm

 

15. M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm

 

16. THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

http://www.laivanly.com/activities/thanhhienvanhaclaivanly.htm

==========================================