Welcome to www.LaiVanLy.com !  

Chào Mừng Quư Vị Đă Đến Với Website "Lại Văn Lư chấm com"! www.LaiVanLy.com

Note: The domain name "LyVanLai.com" pointed to this same website which is designed by Mr. Ly Van Lai (in Vietnamese: Lại Văn Lư. His last name or family name is "Lại", middle name is "Văn" and first name is "Lư".)
Email address: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

Home Page
(Trang Nhà)

Navy
(Hải Quân)

HerbalWorldCenter
(Trung Tâm Thế Giới Dược Thảo)

Music
(Âm Nhạc)

Martial Arts
(Vơ Thuật)

Literature
(Văn Chương)

Poetry
(Thơ Phú)

 Activities
(Hoạt Động)

   
                   

 

Activities
(Hoạt Động)

TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

 NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

 NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

 NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY

THÁNG SÁU

 CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

         

 

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm

 

Kính thưa quư vị:

Khi nắng sớm, khi mưa chiều, trong tận cùng tâm khảm, tôi không bao giờ quên Yến trong 43 năm qua (1975-2018), dù cuộc đời dâu bể. Thắm thoát tôi đă 67 năm hiện hữu trên trái đất này. Giang sơn gấm vóc VIỆT NAM chúng ta vẫn c̣n đó. 

Tôi LẠI VĂN LƯ cập nhật hóa bài "BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG"

(http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm)

này hôm nay 25 tháng 5, 2018, là ngày Sinh Nhật 25 tháng 5 của tôi, nhằm ngày Thứ Sáu cuối tuần. 

Cũng trong ngày này, buổi sáng, bỗng tôi nhận được một tấm h́nh của LÂM THỊ YẾN, NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI CỦA TÔI. Tôi xúc động quá mức. Phải chăng đây cũng là một "TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG"?

Ở đời, tất cả mọi việc đều có thể xảy ra, nothing is impossible. Lần sau cùng tôi gặp Yến là mùa Xuân, ngày Tết, năm 1975 khi Yến từ Phan Rang ra thăm tôi tại Trung Tâm Huấn Luyện Hải Quân Nha Trang. Ngày 16 tháng 3 năm 1975 Phan Rang thất thủ. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 tôi rời Việt Nam bằng tàu TRƯỜNG XUÂN từ Sài G̣n. Xin xem chi tiết trong bài NGÀY LƯ HẬN trên internet ( www.LaiVanLy.com ). Năm nay là 2018, tức là 43 năm sau, tại Texas tôi mới có được một tấm h́nh của Yến. Cuộc đời tôi có dấu hiệu biến chuyển.

Tấm h́nh này do một cô bạn cùng lớp với Yến ở Trường Trung Học Duy Tân Phan Rang, cùng ở đường NGÔ QUYỀN với Yến và tôi, khi tôi lên Phan Rang trọ học, là Phan Thị Ngọc Mai, c̣n giữ được và cho tôi sau khi đọc được bài NGÀY LƯ HẬN trên internet ( www.LaiVanLy.com ). Mai đă cắt một tấm h́nh có Mai chụp chung với Yến, nên bên má của Yến c̣n dấu cắt h́nh. Khi nh́n tấm h́nh này, tôi bị xúc động mạnh, và ... 

Đây là Yến, h́nh thuở chúng tôi yêu nhau:

LÂM THỊ YẾN

Yến ĐĂ QUA ĐỜI.

 "Nếu không có ngày 30 tháng 4 năm 1975 Cộng Sản miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam tự do dân chủ, để biến nước Việt Nam thành nước Việt Cộng, th́ cô LÂM THỊ YẾN hiền ngoan và LẠI VĂN LƯ đă thành vợ, thành chồng lâu rồi! Và như thế Lư bây giờ đang sống ở Việt Nam, chứ không sống ở hải ngoại để nh́n sang nước Việt Cộng." (Trích bài NGÀY LƯ HẬN  www.LaiVanLy.com ).

 

H́nh: Lại Văn Lư lúc 16 tuổi năm 1967, Đệ Nhất Lục Cá Nguyệt của Lớp Đệ Tứ, Trường công lập TRUNG HỌC DUY TÂN PHAN RANG. Lúc bấy giờ, 1967, Lư quen Yến đă được một năm. Yến học sau Lư một lớp. 

 

 

Tôi có ghi Yến trong bài NGÀY LƯ HẬN trên internet ( www.LaiVanLy.com ). Nhân đây tôi xin cám ơn Mai, Huệ là em của Mai, và anh Phan Mẹo là chú ruột của Mai, đă giúp đỡ và an ủi tôi.

Hôm nay là một ngày BUỒN, VUI, TỨC GIẬN lẫn lộn trong tôi. Tôi hô vang:

- ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN!

- VIỆT NAM CỘNG H̉A MUÔN NĂM!

 

Kính thư,

 

Lại Văn Lư
Thứ Sáu,
ngày sinh nhật 25 tháng 5 năm 2018.
Dallas, Texas, Hoa Kỳ

Website: www.LaiVanLy.com 
Email: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

==================================

 

 

From: hungan
To: "laivanly@yahoo.com" <laivanly@yahoo.com>
Sent: Saturday, May 26, 2018, 1:30:17 PM CDT
Subject: Hận Ly Hương ....ߘ?ߘ?

https://youtu.be/Aycc8T2KteA
Cũng chỉ v́ bọn CS mà bạn đă bỏ nước ra đi và mất tất cả từ quê hương,nhà cửa,gia đ́nh và một t́nh yêu tưởng đă thành giấc mơ đẹp...ߘ?ߘ?
Bài viết xúc động trong ngày sinh nhật ..xin chia vui cùng bạn
  Một đọc giả t́nh cờ đọc bài của bạn...
Xin gởi tặng bạn bản nhạc hận ly hương của những người xa quê hương trong nỗi nhớ
Và uất hận....

-------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Câu chuyện về YẾN... 

   Câu chuyện ray-rứt ḷng người! 

   Xé gió biển, đôi cánh nhỏ dang rộng hết cỡ, lượn lên mất hút trên không trung rồi bất thần lao xuống hết tốc- lực! Chẳng có ǵ ngăn cản nổi!!! Yến mẹ lao đầu vào vách đá dựng đứng. Để lại trên vách núi vệt máu tươi uất- nghẹn và tiếng kêu khan-đặc xé ḷng của chim trống!!!

   Cảnh tượng đó lặp-đi lặp-lại trong những ngày vào mùa! Mùa mà một loài hân-hoan trên sự chết chóc đau thương của một loài khác! Mùa khai-thác Tổ Yến!!!

   Yến sống trung-thành! - chết thuỷ-chung!!! Một đôi Yến khi đă sống cùng nhau là trọn-đời trọn-kiếp!!! Khi đă xây tổ ở đâu là vĩnh-viễn không dời đi nữa! Tập tính đó giết hại Yến!!! Người vẫn thầm ngưỡng-mộ và tự hỏi: Trong hàng ngàn chim Yến bay rợp biển kia mà v́ sao các cặp đôi không bao giờ nhầm lẫn! Không đời nào lang-chạ!!! Hàng vạn tổ Yến ken-đặc trên vách đá đó mà Yến luôn về đúng nhà của ḿnh! Không bao giờ chiếm tổ chim khác!!! Rồi người lợi-dụng triệt-để đặc-tính này để dụ Yến! Nuôi Yến, lấy tổ Yến! Và vô-tâm nh́n xác Yến!!!

    Nếu không may gặp một thợ hái tổ không chuyên hay thiếu kinh-nghiệm! Không chừa lại một phần tổ, hoặc lấy đúng chiếc tổ của Yến sắp sinh. Chim mẹ trở về trong t́nh-trạng mất tổ, không chịu nỗi đau-đớn v́ cơn chuyển dạ! Yến sẽ quẩn và chọn cách gieo ḿnh vào vách núi! Chính nơi đă xây mái ấm để quyên-sinh!!!

   Đa-số chim Yến trống sau đó bay lượn điên-cuồng! Kêu gào thảm-thiết rồi lao thẳng vào đúng chỗ vợ chết! Nên các vệt máu khô buồn in lại trên vách đá lạnh-lẽo thường là vệt đôi bên nhau! thậm-chí là chồng lên nhau!!! Nếu không tự-tử, chim Yến trống sẽ sống cô-độc suốt quảng đời c̣n lại!!!

   Xưa, kẻ cùng-đinh mạt-vận mới phải ra nơi heo-hút! Leo-trèo nguy-hiểm t́m hái tổ Yến để mong đổi đời!!! Thường th́ khi có chút vốn, họ bỏ nghề và ăn-năn sám-hối!!! Họ không đời nào muốn con cái tiếp-tục cái việc quá sức mạo-hiểm! Quá sức that-đức! Và đó là lư-do không có "nghề lấy tổ Yến gia-truyền” là vậy!!!

   Nay, ḷng tham con người vô-cùng vô-tận!!!
   Tạo-hoá không ban phát cho ai tất-cả. Loài chim hiền-hoà xinh đẹp và thuỷ-chung đó lại có đôi chân cực ngắn và mềm yếu. Yến dường như không thể đậu trên mặt đất, Yến treo thân trên vách cheo-leo lúc đêm về. C̣n lại gần như bay suốt,liên tục từ 12-15 giờ mỗi ngày. Săn mồi và ăn trong khi đang bay, ngủ trong lúc bay, thậm-chí là “làm chuyện vợ chồng” trên không luôn!!!

   Bù lại, Mẹ Thiên-Nhiên dạy Yến cách sinh-tồn, mách bảo Yến sống trên cao, làm tổ nơi vách núi thẳng đứng, hẻo-lánh và trơn-trượt. Ḥng tránh loài ăn thịt hiểm-ác như rắn hay cú vọ! Có điều, ngay cả thiên-nhiên cũng không biết được có loài ăn…tạp c̣n tàn-độc hơn thú dữ! Loài có thể chinh-phục bất cứ núi cao vực sâu hiểm- trở nào, hầu nhét cho đầy ḷng tham tanh-tưởi! Loài đă làm những cuộc tàn-sát đẫm máu mang tên “Yến Sào”!!!

   Yến chống-chọi để tồn-tại! Tạo-hoá không đành ḷng diệt-vong một biểu-tượng của t́nh yêu! T́nh mẫu-tử!!! Trong thiên-nhiên hoang-dă, chắc Yến là loài duy nhất được mệnh danh “rút ruột cho con” nhờ đặc-tính làm tổ bằng nước dăi. Cả chim mẹ và chim cha cùng nhau xây tổ! Nước dăi kết dính cây cỏ và chính những chiếc lông rứt ra đau-đớn thành chiếc tổ kỳ-diệu! Con người ranh-mănh khi lấy tổ yến đă cố t́nh chừa một ít. Yến hồn-nhiên xây lại! Dăi không đủ cho mùa sinh nên thổ huyết ra xây!!! Tước lông đến xơ-rơ đôi cánh, trơ da thịt trân ḿnh chịu đựng cơn gió biển rít-buốt đến xương-tuỷ! Cho đến chết đi rồi, Yến vẫn không thể hiểu được loài man-rợ hoan-hỉ gọi đó là “Hồng Yến”!“

   From internet

 

==================================

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ cầm tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" bước đến đám đông, cùng BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ đang phát biểu trên microphone, với tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG", cùng quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

Trước đó, vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA, tôi cũng đă đến tham dự:

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

Tôi đă cố gắng PHÁT HUY T̀NH THÂN HỮUĐOÀN KẾT với toàn thể ĐỒNG HƯƠNG Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chung, quốc gia đại sự.

 

H́nh: Người thứ nhất tính từ phải qua trái, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, nghành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: GIA Đ̀NH HẢI QUÂN HÀNG HẢI Sydney Australia thân tặng LẠI VĂN LƯ Sinh Viên Sĩ Quan, Hải Quân Chuẩn Uư, năm thứ hai của Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang trong Trung Tâm Huấn Luyện Hải Quân Nha Trang.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng trước sân khấu trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

Xin xem bài “M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH” (http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm)

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng tŕnh kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng chào kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, tra kiếm vào vỏ trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017

 

==================================

 

LINKS: 

1. TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

 http://www.laivanly.com/activities/activities-mainpage.htm

 

2. NGÀY LƯ HẬN

www.LaiVanLy.com

 

3. NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm

 

4. SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

http://www.laivanly.com/activities/sankhaunhochongayratlon.htm

 

5. MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

http://www.laivanly.com/activities/mattranmientayhayconyentinh.htm  

 

6. NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm

 

7. NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

 http://www.laivanly.com/activities/nientruonghaiquan.htm

 

8. BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm

 

9. NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm

 

10. NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nhungneoduongdanhcongsan.htm

 

11. NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY
PHẦN 1:
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm


PHẦN 2: http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm

 

12. THÁNG SÁU

http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm

 

13. CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

http://www.laivanly.com/activities/chitinhchilycuoithangsau2018.htm

 

14. M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoimainhobieutinh.htm

 

15. M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm

 

16. THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

http://www.laivanly.com/activities/thanhhienvanhaclaivanly.htm

==========================================