Welcome to www.LaiVanLy.com !  

Chào Mừng Quư Vị Đă Đến Với Website "Lại Văn Lư chấm com"! www.LaiVanLy.com

Note: The domain name "LyVanLai.com" pointed to this same website which is designed by Mr. Ly Van Lai (in Vietnamese: Lại Văn Lư. His last name or family name is "Lại", middle name is "Văn" and first name is "Lư".)
Email address: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

Home Page
(Trang Nhà)

Navy
(Hải Quân)

HerbalWorldCenter
(Trung Tâm Thế Giới Dược Thảo)

Music
(Âm Nhạc)

Martial Arts
(Vơ Thuật)

Literature
(Văn Chương)

Poetry
(Thơ Phú)

 Activities
(Hoạt Động)

   
                   

 

Activities
(Hoạt Động)

TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

 NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

 NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

 NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY

THÁNG SÁU

 CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

         

 

NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY
(Cập nhật hóa vào ngày Thứ Bảy, 2 tháng 6 năm 2018)

PHẦN 2
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm

 

 

Mục lục:

PHẦN 1
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm

Đề nghị người Việt Nam đang sống ở hải ngoại tổ chức ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong VIỆT NAM CỘNG H̉A hằng năm ở khắp các nước trên thế giới.

PHẦN 2
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm
Đề nghị quư bậc Trưởng Thượng trong Hải Quân đang sống trong vùng Dallas-Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ mở một cuộc HỌP THƯỢNG KHẨN để giải quyết vấn đề KHÔNG C̉N ĐOÀN KẾT.

 

 

 

 

Đây là PHẦN 2 của bài NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY.

 

Tháng Tư đen, Anh Trần Lộc sau khi đọc xong hai bài NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG ( http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm ) MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH  ( http://www.laivanly.com/activities/mattranmientayhayconyentinh.htm ), đă gọi điện thoại thân mật tâm t́nh với tôi, rồi sau đó mời tôi đến dự Lễ "Ngày Chiến Sĩ Trận Vong - Memorial Day, Monday, May 28, 2018" sẽ được tổ chức bởi "Restland of Dallas & The Greater Dallas Veterans Council", tại nơi anh làm việc: trong công viên Restland Memorial Park, 13005 Greenville Avenue, Dallas, Texas 75234, USA. Chỗ này cách nhà tôi chưa tới 15 phút lái xe, về hướng Tây. Tôi đă nhận lời và cám ơn anh. Anh Trần Lộc là "Giám đốc điều hành, Việt-Hoa-Hàn, và Lập kế hoạch hậu sự trước." Đây là lần thứ Tư, kể từ khi RESTLAND chiêu mộ anh về cộng tác, và cũng là "78th Annual" MEMORIAL DAY CELEBRATION tại Field of Honor, RESTLAND Memorial Park, Dallas, Texas.

Hôm nay trời Dallas nóng, tôi đă đến. Kính xin quư vị xem h́nh. 

 

H́nh: LẠI VĂN LƯ trong "Ngày Chiến Sĩ Trận Vong - Memorial Day", Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018 tại Restland Memorial Park, 13005 Greenville Avenue, Dallas, Texas 75234, USA.  

 

Cô VY của đài VIỆT FACE TV DALLAS đến phỏng vấn tôi tại chỗ; cô hỏi tôi về cảm tưởng của tôi vào "Ngày Chiến Sĩ Trận Vong - Memorial Day" hôm nay. Xin kính mời quư vị vào xem cuộc phỏng vấn trong chương tŕnh hôm nay, Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018 trên đài VIỆT FACE TV DALLAS; cuộc phỏng vấn này cũng như những cuộc "phỏng vấn tại chỗ" khác của đài, có lưu giữ để làm tài liệu coi lại sau này. 

Thú thật, tôi có 2 cảm nghĩ hôm nay, nhưng nén lại, không nói cảm nghĩ thứ hai trong cuộc phỏng vấn vào hôm nay. Nếu tôi nói ra trên làn sóng TV này th́ quả thật là xấu hổ v́ sự chia rẽ giữa hai vị NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN kính mến của tôi; một vị là Hội Trưởng của "Hội Ái Hữu Hải Quân Trùng Dương Dallas-Fort Worth" mang lon Đại Úy trên viền tay áo dạ Hải Quân hôm nay, và vị kia là một Hải Quân Đại Úy, cũng là Liên Hội Trưởng của "Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa vùng Dallas-Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ". Cả hai vị đều là những Niên Trưởng tôi luôn luôn kính mến và gặp nhau thường xuyên, và cũng là nỗi khổ tâm của tôi hôm nay, trong tư cách là một đàn em Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, khi tôi đưa tay chào cả hai vị theo quân cách: v́ tôi không bênh vực "bên này", không từ bỏ "bên kia". Tại sao có chuyện lạ lùng đó? Quư vị xem video của cô VY và tôi được "camera-man" quay lúc phỏng vấn cho đài VIỆT FACE TV DALLAS ngay phía trước tấm banner với Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ treo trên gian hàng của "LIÊN HỘI CỰU CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG H̉A DALLAS-FORT WORTH" hôm nay, Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018 th́ biết ngay.

"Vong" là "chết". "Trận Vong" là chết trong "chiến trận". "Chiến Sĩ Trận Vong" là những chiến sĩ đă chết trong chiến trận. Ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong này hẳn là một ngày đau buồn. Nhưng, một sự đau buồn khác trong tôi do hai vị NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN kính mến của tôi gây nên, ngay trước mắt tôi, hôm nay, là một nhức nhối mà tôi PHẢI t́m cách hàn gắn trong thương yêu. Cô VY của đài VIỆT FACE TV DALLAS có Lư khi nói trước với tôi là chỉ xin phỏng vấn trong chủ đề "Ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong" hôm nay mà thôi. Cô đă hỏi tôi hôm nay là lần thứ mấy tôi đến Nghĩa Trang Restland này. Tôi đă trả lời là lần đầu tiên v́ được anh Trần Lộc mời. Như vậy, quư độc giả đă thấy rơ ràng là tôi đến v́ hân hạnh được anh Trần Lộc mời, chứ không phải v́ Niên Trưởng "Hội Trưởng của Hội Ái Hữu Hải Quân Trùng Dương Dallas-Fort Worth" mời, cũng không phải v́ Niên Trưởng "Liên Hội Trưởng của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa vùng Dallas-Fort Worth, Texas" mời.

Ba ngày trước đây, là ngày Birth Day 25 tháng 5 của tôi, tôi đă chuẩn bị. Như quư vị thấy trong h́nh và trong video phỏng vấn, hôm nay tôi rất hănh diện mặc đồ quân nhân, bộ quân phục làm việc màu xanh Hải Quân, đến dự Lễ như Ban Tổ Chức - Restland of Dallas & The Greater Dallas Veterans Council - yêu cầu: "các quân nhân mặc quân phục nếu có thể."

Cảm nghĩ thứ hai tôi không nói trên làn sóng TV này là lư do tôi viết PHẦN 2 của bài "NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY" hôm nay.

Tôi nghĩ ǵ?

Cánh tả ("Left-wing"), xu hướng "tả khuynh", luôn luôn làm tôi thất vọng. Nhị nguyên. Nói "cánh tả" tức là có "cánh hữu". Tức là có sự phân biệt đối đăi. Tức là có sự chia rẽ hai bên. Tức là có sự không đoàn kết.

Không phải chỉ những NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA như tôi không ưa Cánh tả ("Left-wing"), xu hướng "tả khuynh", mà ngay cả Việt Cộng VƠ VĂN KIỆT, nguyên thủ tướng Việt Cộng, nguyên uỷ viên Bộ chính trị Việt Cộng, cũng phải phàn nàn và tiết lộ về "TẢ KHUYNH", những sự thất bại do Karl Marx và Lenin mang lại cho Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam, trong bài viết mang tiêu đề "Đóng Góp Ư Kiến Vào Bản Báo Cáo Tổng Kết Lư Luận và Thực Tiễn Hai Mươi Năm Đổi Mới":

- "Thời kỳ mới thành lập đảng, xu hướng "tả khuynh" đă là một động cơ của Xô Viết Nghệ Tĩnh và dẫn tới thất bại, lực lượng đảng bị tổn thất nghiêm trọng..."

- "Đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa, lại một xu hướng manh động, "tả khuynh" đă dẫn tới thất bại nghiêm trọng và lực lượng của đảng bị tổn thất rất nặng nề..."

- "Từ 1951 trở đi, xu hướng "tả khuynh" lại có chiều phát triễn mạnh do sự tác động của các chuyên gia Trung quốc. Kết quả là chỉnh đốn tổ chức và cải cách ruộng đất đă làm cho sự nghiệp cách mạng của đảng và của nhân dân ta gánh chịu những tổn thất vô cùng nặng nề..."

- "Sau đó không bao lâu, xu hướng "tả khuynh" trỗi dậy đẩy tới những cuộc cải tạo ồ ạt đối với công thương nghiệp và nông nghiệp. Kết quả thế nào th́ chúng ta đều biết. Khắc phục cho được hậu quả của đường lối "tả khuynh" giáo điều đó khó khăn như thế nào th́ cũng đă là bài học cho tất cả chúng ta..." 

Đọc xong cuốn "LEFT-WING COMMUNISM" của V.I. LENIN do nhà xuất bản International Publishers, New York, tôi thấy "buồn cho LENIN năm phút" khi nghe Vơ Văn Kiệt kể lể "TẢ KHUYNH" là một xu hướng manh động "đă dẫn tới thất bại nghiêm trọng và lực lượng của đảng bị tổn thất rất nặng nề." 

Năm 2005, Vơ Văn Kiệt ở Việt Nam viết bài "Đóng Góp Ư Kiến Vào Báo Cáo Tổng Kết Lư Luận và Thực Tiễn Hai Mươi Năm Đổi Mới". Trong tiêu đề ấy, ta thấy:

1. Đây chỉ là một "Đóng Góp Ư Kiến" của Vơ Văn Kiệt.

2. Ư kiến vào cái ǵ? "Ư Kiến Vào Báo Cáo Tổng Kết".

3. Báo Cáo Tổng Kết lại cái ǵ? Cái "Lư Luận và Thực Tiễn".

4. Thực Tiễn của cái ǵ? Của "Hai Mươi Năm Đổi Mới".

Ối Giời! "Đổi Mới" đến "Hai Mươi Năm" mà đất nước Việt Nam vẫn cứ nghèo nàn, lạc hậu!

Tôi đă đọc mấy cuốn sách viết bởi ông tổ Cộng sản Karl Marx của Vơ Văn Kiệt, đă được dịch ra tiếng Anh và các thứ tiếng khác, và những cuốn có liên quan đến Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam, như: 

1. WAGE-LABOUR AND CAPITAL; VALUE, PRICE AND PROFIT by KARL MARX (1818-1883, có nghĩa là Karl Marx sống được 65 tuổi rồi tắt thở vào năm 1883, cách năm nay 2018 là 135 năm); sách này của nhà xuất bản International Publishers, New York.

Xin đọc bài NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm

của tôi để biết "Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam".

2. HERR VOGT (A Spy in the Workers' Movement) by KARL MARX; nhà xuất bản New Park Publications.  

3. CRITIQUE OF THE GOTHA PROGRAM by KARL MARX; nhà xuất bản International Publishers, New York.

4. CAPITAL: A CRITIQUE OF POLITICAL ECONOMY by KARL MARX; nhà xuất bản Penguin Classics.

5. THE COMMUNIST MANIFESTO by KARL MARX and FRIEDRICH ENGELS; nhà xuất bản Penguin Classics.

và mấy cuốn vớ vẩn cũng của nhà xuất bản International Publishers, New York, như 6. SOCIALISM: SCIENTIFIC AND UTOPIAN của FRIEDRICH ENGELS; 7. LUDWIG FEURBACH của FRIEDRICH ENGELS; 8. IMPERIALISM của V.I. LENIN; 9. STATE AND REVOLUTION của V.I. LENIN; 10. LEFT-WING COMMUNISM của V.I. LENIN, vân vân và vân vân, là những độc tố có ảnh hưởng nặng nề đến tư tưởng bán nước của HỒ CHÍ MINH. Tôi đă đọc và tôi đang viết. Tôi sẽ có một bản dịch Luận Án trong tương lai này ra tiếng Việt cho quư vị đọc.

Tôi nghĩ quư độc giả sẽ thích thú khi đọc những ǵ tôi dẫn chứng từ những tài liệu trong thư viện khổng lồ này. Cây kim nhọn giấu măi trong bọc vải cũng có ngày ló đầu ra.

Việt Nam ḿnh có nhiều nhân tài và có lắm những tư tưởng thuần Việt, như tư tưởng PHAN CHU TRINH, tư tưởng LƯ ĐÔNG A, tư tưởng PHAN BỘI CHÂU chẳng hạn; tội vạ ǵ phải đưa Cộng sản của Karl Marx ở tận măi bên trời Âu... vào Việt Nam? Tôi sẽ chứng minh cho quư vị biết tư tưởng của Hồ Chí Minh là tư tưởng bán nước, và Hồ Chí Minh là một tên tội đồ của dân tộc Việt Nam. 

Bốn nước Cộng sản Trung Cộng, Hàn Cộng (Bắc Đại Hàn), Cuba Cộng Việt Cộng c̣n lại này đều có xuất xứ từ mấy cuốn sách nói trên; tôi nh́n cả 4 nước và thấy Vơ Văn Kiệt ở nước Việt Cộng phàn nàn về xu hướng "tả khuynh" nhiều nhất.

Hai vị NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN chia hai, bên hữu bên tả làm chi cho đàn em Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975 này đau khổ? Tôi đứng quan sát tấm banner với Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ treo trên gian hàng của "LIÊN HỘI CỰU CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG H̉A DALLAS-FORT WORTH" và những người Việt Nam đi qua, đi lại với những cái nh́n ghét bỏ mà tôi đau ḷng vô cùng. Tôi không thấy thái độ đó của những người Hoa Kỳ. Khi tôi đă chứng kiến tận mắt, nghe tận tai, th́ nỗi xót xa trong NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY càng dâng cao!

Tôi có thể làm được ǵ trong trường hợp này?

Tôi đề nghị quư bậc Trưởng Thượng trong Hải Quân đang sống trong vùng Dallas-Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ - như "Anh Năm" chẳng hạn - mở một cuộc HỌP THƯỢNG KHẨN vào cuối tuần này để mời nhị vị NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN đến, để trong t́nh HUYNH ĐỆ CHI BINH giải quyết vấn đề KHÔNG C̉N ĐOÀN KẾT mà nhiều người - không phải chỉ trong Hải Quân mà c̣n các chiến hữu trong các quân-binh chủng bạn - hôm nay đă nh́n thấy tại Restland Memorial Park, 13005 Greenville Avenue, Dallas, Texas 75234, USA. 

Nếu KHÔNG C̉N ĐOÀN KẾT, tôi e rằng chúng ta bị rơi vào t́nh trạng nhị nguyên: cánh hữu và cánh tả. Và chúng ta SẼ THẤT BẠI. Trước mắt là ngày Lễ Kỷ Niệm "NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6" sắp tới.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong công viên Restland Memorial Park, 13005 Greenville Avenue, Dallas, Texas 75234, USA vào buổi Lễ "Ngày Chiến Sĩ Trận Vong - Memorial Day, Monday, May 28, 2018" được tổ chức bởi "Restland of Dallas & The Greater Dallas Veterans Council".

 

Rất trân trọng,

 

Lại Văn Lư
Thứ Hai, ngày 28 tháng 5 năm 2018 (Ngày Chiến Sĩ Trận Vong - Memorial Day, Monday, May 28, 2018)
(Cập nhật hóa vào ngày Thứ Bảy, 2 tháng 6 năm 2018)
Dallas, Texas, Hoa Kỳ

Website: www.LaiVanLy.com 
Email: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ cầm tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" bước đến đám đông, cùng BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ đang phát biểu trên microphone, với tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG", cùng quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

Trước đó, vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA, tôi cũng đă đến tham dự:

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

Tôi đă cố gắng PHÁT HUY T̀NH THÂN HỮUĐOÀN KẾT với toàn thể ĐỒNG HƯƠNG Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chung, quốc gia đại sự.

 

H́nh: Người thứ nhất tính từ phải qua trái, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, nghành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: GIA Đ̀NH HẢI QUÂN HÀNG HẢI Sydney Australia thân tặng LẠI VĂN LƯ Sinh Viên Sĩ Quan, Hải Quân Chuẩn Uư, năm thứ hai của Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang trong Trung Tâm Huấn Luyện Hải Quân Nha Trang.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng trước sân khấu trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

Xin xem bài “M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH” (http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm)

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng tŕnh kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng chào kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, tra kiếm vào vỏ trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017

 

==================================

 

LINKS: 

1. TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

 http://www.laivanly.com/activities/activities-mainpage.htm

 

2. NGÀY LƯ HẬN

www.LaiVanLy.com

 

3. NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm

 

4. SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

http://www.laivanly.com/activities/sankhaunhochongayratlon.htm

 

5. MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

http://www.laivanly.com/activities/mattranmientayhayconyentinh.htm  

 

6. NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm

 

7. NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

 http://www.laivanly.com/activities/nientruonghaiquan.htm

 

8. BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm

 

9. NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm

 

10. NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nhungneoduongdanhcongsan.htm

 

11. NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY
PHẦN 1:
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm


PHẦN 2: http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm

 

12. THÁNG SÁU

http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm

 

13. CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

http://www.laivanly.com/activities/chitinhchilycuoithangsau2018.htm

 

14. M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoimainhobieutinh.htm

 

15. M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm

 

16. THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

http://www.laivanly.com/activities/thanhhienvanhaclaivanly.htm

==========================================