Welcome to www.LaiVanLy.com !  

Chào Mừng Quư Vị Đă Đến Với Website "Lại Văn Lư chấm com"! www.LaiVanLy.com

Note: The domain name "LyVanLai.com" pointed to this same website which is designed by Mr. Ly Van Lai (in Vietnamese: Lại Văn Lư. His last name or family name is "Lại", middle name is "Văn" and first name is "Lư".)
Email address: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

Home Page
(Trang Nhà)

Navy
(Hải Quân)

HerbalWorldCenter
(Trung Tâm Thế Giới Dược Thảo)

Music
(Âm Nhạc)

Martial Arts
(Vơ Thuật)

Literature
(Văn Chương)

Poetry
(Thơ Phú)

 Activities
(Hoạt Động)

   
                   

 

Activities
(Hoạt Động)

TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

 NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

 NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

 NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY

THÁNG SÁU

 CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ          

 

THÁNG SÁU

"Hăy đứng lên làm cuộc cách mạng..."

(Cập nhật hóa ngày Thứ Năm, 21 tháng 6 năm 2018)

http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm

 

Tôi là Lại Văn Lư không đồng ư “thời gian có hiệu lực thi hành Dự Luật Hành Chánh và Kinh Tế Đặc Biệt sẽ được dời đến ngày 01 tháng 01 năm 2019” của Việt Cộng nên Lúc 7 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 24 tháng 6 năm 2018, tôi sẽ cùng quư đồng hương Việt Nam xuống đường biểu t́nh tại phía sau “KỲ ĐÀI VIỆT NAM CỘNG H̉A VÀ TƯỢNG ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO”, tức là phía trước chợ Bến Thành Plaza LLC, địa chỉ 1818 East Pioneer Parkway, Arlington, Texas 76010, USA, do “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HẠT TARRANT” tổ chức. Tôi sẽ cùng quư đồng hương hát bài THÀNH TR̀ “ĐÁNH” CỘNG Ở HẢI NGOẠI.

Xin bấm vào link này (hay COPY RỒI PASTE VÀO KHUNG CỦA BROWSER) để nghe tôi hát và tập hát theo (2 phút 25 giây):

http://www.laivanly.com/activities/TiengHatLaiVanLy-ThanhTriDanhCongOHaiNgoai.mp3 

 

THÀNH TR̀ “ĐÁNH” CỘNG Ở HẢI NGOẠI
Nhạc và Lời của: LẠI VĂN LƯ

   1. (1) Đồng bào ơi! (2, 1…) VIỆT CỘNG đến rồi! (2, 1…) Chờ chi nữa? (2, 1…) Xuống đường với tôi! (2, 1…)

Đồng bào ơi! (2, 1…) VIỆT CỘNG tham tàn; (2, 1…) chúng bán nước ḿnh cho TRUNG CỘNG ngoại xâm! (2, 1…)

   2. Người trong nước! (2, 1…) NGHÈO NÀN khốn cùng! (2, 1…) Người TRANH ĐẤU, (2, 1…) chúng đập thẳng tay! (2, 1…)

ĐẢNG CỘNG SẢN (2, 1…) là ĐẢNG CƯỚP ngày! (2, 1…) GIẾT NGƯỜI, CƯỚP CỦA là CỘNG SẢN VIỆT NAM! (2, 1)

   3. Ngày hôm nay, (2, 1…) tôi thấy chúng hèn: (2, 1) Mời VĂN CÔNG( 2, 1…)  VIỆT CỘNG tuyên truyền, (2, 1) gặp NGƯỜI DÂN (2, 1…) VIỆT NAM hải ngoại (2, 1) đập một phát, (2, 1) c̣n chi nữa (2, 1…) mà ḥng DỐI GIAN? (2, 1…) “Private Party”? (2, 1…) Đánh CỘNG xạo ke! Đánh! Đánh! Đánh! (2, 1)

   4. Đồng bào ơi! (2, 1…) Ta đánh LŨ HÈN (2, 1) là CỘNG SẢN, (2, 1…) là bọn NGU ĐẦN, (2, 1) trèo lên cổ (2, 1…) NHÂN DÂN khốn cùng, (2, 1) làm mẹ cha. (2, 1) Màu CỜ ĐỎ (2, 1…) là màu MÁU DÂN! (2, 1…) Đánh VIỆT CỘNG nô! (2, 1…) Đánh cả VIỆT GIAN! Đánh! Đánh! Đánh! (2, 1)

   5. NGHỊ QUYẾT BA-(2, 1) MƯƠI-SÁU là (2, 1) Chương BA (2, 1) với Điều (2, 1) SỐ NĂM, (2, 1) Chương BỐN (2, 1), Điều BỐN. (2, 1) HỒ CHÍ MINH (2, 1) là Con Quỉ (2, 1) Ấu Dâm, (2, 1) Súc Vật, (2, 1) Cáo Già, (2, 1) Quốc Tặc (2) Hồ Chí Minh! (2, 1, Hết)

Copyright © 2016 by Mr. LY VAN LAI
LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA
Song’s name: THÀNH TR̀
"ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI. Music and Lyrics by: Mr. LY VAN LAI (a Vietnamese: Ông LẠI VĂN LƯ). Composed date: Wednesday, November 23, 2016. Place: GARLAND, TEXAS 75042, USA. This ORIGINAL VERSION (2 pages) has been written by the author’s handwritten letters. (Thủ bút của tác giả LẠI VĂN LƯ. Trang 1 này đă được tác giả đánh máy lại cho rơ chữ.)

Picture: Mr. LY VAN LAI taken at RICHLAND COLLEGE, Dallas, Texas, USA, on Wednesday, April 14, 2018.                                                             
Email:
laivanly@yahoo.com. Website: www.laivanly.com.

PAGE  1  OF 2

 

 

 

 

Chế độ Việt Cộng hiện nay năm 2018 là một chế độ bạo tàn, thối tha, bất nhân và lạc hậu. Hoa Kỳ không chấp nhận Cộng Sản (Communists). Tất cả 4 nước cộng sản c̣n lại là Trung Cộng, Hàn Cộng (Bắc Đại Hàn), Cuba Cộng và Việt Cộng phải đương đầu với một chính phủ Hoa Kỳ cứng rắn, sẵn sàng với kế hoạch quân sự nếu đường lối ngoại giao thất bại.

Đâu anh hùng khởi nghĩa VIỆT NAM? SỰ BÙNG NỔ CỦA NHÂN DÂN LÚC NÀY (tháng 6 năm 2018) LÀ RẤT CẦN THIẾT ĐỂ LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN VIỆT NAM. NẾU LÚC NÀY TOÀN DÂN CẢ NƯỚC KHÔNG ĐỨNG LÊN ĐẤU TRANH, TH̀ MỌI CỐ GẮNG, BAO NHIÊU MÁU CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐĂ NẰM XUỐNG ĐỀU TRỞ NÊN VÔ NGHĨA!

Qua sự kiện đă và đang toan tính thông qua một DỰ LUẬT ĐƠN VỊ HÀNH CHÁNH – KINH TẾ ĐẶC BIỆT VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG VÀ PHÚ QUỐC, vào ngày 15 tháng 06 năm 2018 tuần qua và luật sẽ “có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 9 năm 2018” theo Điều 85, Chương VI, Điều khoản thi hành – Dự thảo Luật trình cho ý kiến tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Nhưng cũng nhờ sức thế toàn dân trong và ngoài nước đă cùng đứng lên và lên tiếng đ̣i hỏi sự chấm dứt Dự Luật, cho nên Quốc Hội Nhà Nước CHXHCNVN phải tạm dừng lại thời gian thông qua. Chúng ta cũng biết được rằng : Quốc Hội Nhà Nước CHXHCNVN và Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ không dừng lại ở sự thông qua Dự Luật nầy và đă đi đến quyết định rằng : “thời gian có hiệu lực thi hành Dự Luật Hành Chánh và Kinh Tế Đặc Biệt sẽ được dời đến ngày 01 tháng 01 năm 2019”.

 

 

------------------------------

Theo VOA,

T̀NH H̀NH B̀NH THUẬN HIỆN NAY

B́nh Thuận : Người dân đ̣i công lư cho người biểu t́nh bị đánh thổ huyết

Hinh: Sáng ngày Thứ Tư, 20/6/2018, người dân địa phương biểu t́nh tại trụ sở Công an thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh B́nh Thuận để phản đối việc công an gây thương tích cho Nguyễn Minh Kha, người tham gia vào cuộc biểu t́nh phản đối dự luật đặc khu hơn một tuần trước đó.

Tối ngày 20/6, bà Nguyễn Thị Hường, mẹ của anh Nguyễn Minh Kha, cho VOA biết con bà bị công an đánh trong lúc bị công an thẩm vấn sau khi tham gia đợt biểu t́nh ngày 10 và 11 tháng 6.

“Công an tới đưa giấy mời hai lần. Cháu lên nhưng không ngờ bị đánh kiểu đó. Công an xă Ḥa Minh đánh cháu. Miệng nói th́ tay họ đánh lên đầu, thục đầu gối vào hông, thằng con tui nó xỉu. Nó mệt quá, thở không nỗi. Họ túm lấy đầu thằng nhỏ, họ bảo thằng con tui phải nhận tội.”

Báo Pháp luật loan tin hôm 20/6 người dân Phan Rí Cửa tập trung tại trụ sở công an để làm rơ về thông tin công an gây thương tích cho Nguyễn Minh Kha, tuy nhiên, tới trưa cùng ngày, “qua vận động, người dân đă không c̣n tập trung tại đây và trở về nhà.”

VOA đă liên lạc với công an huyện Tuy Phong nhưng chưa được phản hồi.

Bà Hương nói hiện tại anh Kha đang ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện sức khỏe không tốt, nội thương nặng, sốt, và ho ra máu:

“Con tôi sức khỏe không tốt, bị nội thương trong, ho ra máu. Không điều trị tại bệnh viện v́ nhà quá nghèo.”

Blogger Ngô Thanh Tú viết trên Facebook hôm 20/6: “Sáng nay Kha lại bị thổ huyết, người nhà vô cùng lo lắng trước t́nh h́nh sức khỏe của em. Kha chính là tác nhân chính để thân nhân, hàng xóm kéo nhau đến đồn công an Thị trấn Phan Rí Cửa phản đối, đ̣i công lư trong suốt hai ngày qua. Sáng hôm nay (20/6) người nhà lại tiếp tục lên đồn bao vây để yêu cầu công an phải có trách nhiệm với nạn nhân.”

Hinh: Hàng ngàn người biểu t́nh ở B́nh Thuận ngày Chủ Nhật, 10/6/2018.

Từ thành phố Sài G̣n, blogger Trịnh Kim Tiến, một nhà hoạt động có cha bị công an dùng nhục h́nh cho đến chết, nói với VOA rằng việc công an đánh người, ép nhận tội rất phổ biến ở Việt Nam:

“Bạn Kha bị đánh trọng thương và đưa lên Sài g̣n cấp cứu. Tôi nghĩ việc đánh người như thế là hành động man rợ, cho thấy đó là một nhà nước không pháp luật. Người dân Phan Rí kể lại là họ bị khủng bố, rất nhiều thanh niên bị bắt, đánh đập, giam cầm. Họ luôn miệng nói đây là nhà nước do dân và v́ dân, nhưng trên thực tế cách hành xử, bất bớ, đánh đập người biểu t́nh, và cách giải quyết sau đó cho thấy họ vô cùng coi thường người dân, họ dùng bạo lực để đàn áp, cai trị người dân.”

Báo Pháp Luật trích lời ông Trần Long Khánh, Trưởng Công an huyện Tuy Phong, cho biết Nguyễn Minh Kha là người tham gia ném đá trong hai ngày 10 và 11-6 tại Phan Rí Cửa và Phan Rí Thành; Cơ quan CSĐT công an đă triệu tập Kha đến làm việc cùng nhiều người khác, lấy lời khai, và đă khởi tố bị can đối với Kha nhưng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thượng tá Khánh cho biết Nguyễn Minh Kha và gia đ́nh vu khống lực lượng công an cho rằng công an tấn công ḿnh trước nên Kha đă kích động nhiều người tấn công lực lượng chức năng bằng gạch, đá vào trưa 10/6 khiến nhiều cảnh sát bị thương.

Cổng thông tin của tỉnh B́nh Thuân trích lời ông Phạm Khánh Phương – Phó trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong cho biết: “Vụ việc gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ xảy ra trong 2 ngày 10 – 11/6 vừa qua là do các thế lực thù địch kích động.

Theo VOA,

------------------------------

 

 

Tư lệnh Quân khu 7 là Vơ Minh Lương, cũng là một Uỷ viên của Quân uỷ Trung ương dưới trướng của Nguyễn Phú Trọng tức "Trọng Lú". Chín đơn vị trực thuộc Quân khu 7 gồm có Bộ Tư lệnh Thành phố Sài G̣n (không ai c̣n dùng chữ "Hồ Chí Minh"), Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh B́nh Dương, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh B́nh Phước, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh B́nh Thuận, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An. Trong số 9 tỉnh thành thuộc Quân khu 7 th́ đă có 6 tỉnh thành trong đó người dân xuống đường chống "chủ trương lớn từ tư tưởng bán nước Hồ Chí Minh" của Bộ Chính trị, và đấu tranh yêu cầu "Quốc hội đảng" không được thông qua "dự luật Đặc Khu bán nước" tức là "Luật Đơn vị hành chính kinh tế" đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (tạm gọi là "Luật Đặc khu"). Sáu tỉnh nổ lớn biểu t́nh là Sài G̣n, B́nh Dương, B́nh Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh và Long An. 

Việc "Quốc hội đảng", gọi là "Quốc hội đảng" v́ không phải Quốc hội do dân bầu, đă thông qua "dự luật An Ninh Mạng" để bịt miệng người dân lên tiếng về Luật Đặc khu càng làm cho làn sóng phẫn nộ của người dân dâng cao hơn. Quốc hội Việt Nam không hề đại diện cho dân, họ chỉ là công cụ để Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam hợp thức hóa các nghị quyết của Đảng. Quốc hội, được mang danh là cơ quan quyền lực cao nhất, là đại diện cho dân, nhưng trớ trêu thay lại do Đảng độc tài thâu tóm và kiểm soát. Và có một thực tế là gần như 100% đại biểu là đảng viên của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam, v́ vậy đương nhiên họ phải tuân theo chỉ thị của Đảng, dù nó có sai trái và phi lư cỡ nào đi nữa.


Những đại biểu quốc hội nào dám bấm nút thông qua cho Dự luật Luật Đặc khu sẽ được Lịch sử bêu tên là những kẻ bán nước:

1. Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội.

2. Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội.

3. Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng.

4. Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

5. Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm UB Kinh tế Quốc hội.

6. Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng B́nh.

7. Nguyễn Thị Thủy, Đại biểu Quốc hội Tỉnh Thái Nguyên.

8. Nguyễn Văn Thắng, Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội.

9. Phạm Trọng Nhân, Đại biểu Quốc hội Tỉnh B́nh Dương.

Danh sách này chắc c̣n dài hơn nữa, nó sẽ được Nhân dân tiếp tục cập nhật. Những kẻ nào rắp tâm bán nước bằng cách bấm nút đồng ư thông qua Luật Đặc khu chắc chắn sẽ được ghi nhớ và tính sổ đầy đủ.

Người dân đồng loạt xuống đường đă làm lung lay vị trí quyền lực của Nguyễn Phú Trọng trong đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam. 

 

- "Hăy đứng lên làm cuộc cách mạng..." ("Stand up for the revolution..."  Tổng Thống Hoa Kỳ DONALD J. TRUMP, June 2016)

Tin từ FB của Suong Vo - Tina Phan:  Tháng Sáu 2018, Tổng Thống Hoa Kỳ DONALD J. TRUMP từ ṭa Bạch Ốc gửi một thông điệp đến người dân Việt Nam thông qua hộp thư của anh Thansamset HuyĐức đă kêu gọi "Hăy đứng lên làm cuộc cách mạng...":  

"The United States will not allow other countries to impose a dictatorship to Suppress the people, this is a message I want to send to you.

Stand up for the revolution to save yourself and your people, I and United States always support Free of Vietnam." 

(Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ sẽ không cho phép bất cứ quốc gia nào áp đặt chế độ độc tài để Đàn áp người dân, đây là một thông điệp tôi muốn gửi đến cho bạn.

Hăy đứng lên làm cuộc cách mạng để cứu chính ḿnh và đồng bào của bạn, tôi và Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ luôn ủng hộ cho một nước Việt Nam Tự Do.")

 

 

Kính mời quư độc giả xem Tin từ FB của Suong Vo - Tina Phan mà tôi Lại Văn Lư vừa nhận được trong hộp thư LaiVanLy@yahoo.com của tôi, xin chia sẻ cùng quư vị:

 

----- Forwarded message -----

Sent: Friday, 15 June 2018, 10:23:57 pm GMT-4

Subject: Mọi người hăy chia sẻ khẩn cấp tin này cho toàn dân Việt Nam và thế giới biết: (Tin từ FB của Suong Vo - Tina Phan)


Mọi người hăy chia sẻ khẩn cấp tin này cho toàn dân Việt Nam và thế giới biết: Tin từ nhà trắng, hôm nay 12/6/2018, hàng tỷ người trên thế giới theo dơi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều, nội dung Hội nghị này không có ǵ bàn luận quan trọng cả, tuy nhiên hai nhà lănh đạo Mỹ Triều buộc phải gặp nhau như đă định, để hàn huyên tâm sự riêng có, chung có, v́ mọi chuyện quan trọng đă được giải quyết qua bức thư rồi. TT Trump sẽ về Mỹ lại trong buổi chiều nay sớm hơn dự định, v́ lư do SOS SOS SOS Việt Nam. TT Trump phát đi thông điệp cho toàn dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung rằng, tôi không cho phép bất cứ một thể chế chính trị đảng phái nào, quốc gia nào, dùng bạo quyền áp đặt để đàn áp người dân một cách man rợ... Thưa quốc dân đồng bào, mấy ngày qua toàn dân Việt Nam xuống đường biểu t́nh chống lại tà quyền cộng sản việt nam lập luật bịt miệng người dân, và luật tổ chức bán nước cho cộng sản trung quốc. Hiện tại chúng vẫn tiếp tục tiến hành, v́ tiền chúng đă nhận 74 tỷ đôla cho 3 đặc khu rồi. Âm mưu của bọn chúng trong những ngày tới, là tiếp tay cho giặc chi viện quân để đàn áp người dân, mục tiêu ng̣i nổ là tp Phan Thiết, thị trấn Phan Rí, tỉnh B́nh Thuận. Mọi người hăy b́nh tĩnh chuẩn bị những thứ cần thiết, hăy chia sẻ và kêu gọi toàn dân đoàn kết nắm tay nhau chống giặc và bè lũ tay sai bán nước, rước giặc vào nhà tàn sát dân lành, là Liên quân Quốc tế sẽ vào cuộc ngay tức khắc để cứu dân.

 

 

 

 

 

 

 

ANH HÙNG KHỞI NGHĨA VIỆT NAM
Nhạc và Lời của: LẠI VĂN LƯ

   1. (1,2, 3) Đây sơn hà, tổ quốc VIỆT NAM! (2, 3) Bao nhiêu năm tươi sáng, huy hoàng! (2, 3 ...Cớ sao lũ giặc CỘNG nô CƯỚP NƯỚC (2, 3 ...), cho NHÂN DÂN ta đói khổ, lầm than? (2, 3)
   2. Đâu anh hùng khởi nghĩa VIỆT NAM?
(2, 3) Mau xung phong CỨU NƯỚC, CỨU DÂN. (2, 3 ...) Đứng lên phất cờ, dẹp tan CỘNG SẢN (2, 3 ...) là bọn gian tà BÁN NƯỚC, HẠI DÂN. (2, 3, 4)
   3. Ơi!
(2, 3 ...) Hỡi đồng bào ơi! (2, 3 ...) Hăy cùng vùng lên, ta đánh tan CỘNG SẢN! (2, 3, 4) Ôi, (2, 3 ...) DÂN TỘC VIỆT NAM! (2, 3 ...) Bao nhiêu năm qua ĐAU KHỔ đủ rồi! (2, 3, 4) - Ôi, (2, 3 ...) Xă Hội Chủ Nghĩa! (2, 3 ...) Đánh CỘNG SẢN tan là yêu TỔ QUỐC! (2, 3, 4) (2, 3 ...) GIÁO DỤC VĂN HÓA! (2, 3 ...) Đánh VIỆT CỘNG nô là yêu giống LẠC HỒNG! (2, 3, 4) - Ôi, (2, 3 ...) chúng c̣n BUÔN DÂN, (2, 3 ...) bắt người con gái phải bán thân làm gái. (2, 3, 4) - Ôi, (2, 3 ...) giết người thủ tiêu, (2, 3 ...) bắt buộc NGƯỜI DÂN thờ FOR-MO-SA. (2, 3, 4)
   4. Đêm
(2, 3 ...) xuống dần VIỆT NAM! (2, 3 ...) Nghĩ về QUÊ HƯƠNG, ta quyết tâm PHỤC QUỐC! (2, 3, 4) Ôi, (2, 3 ...) TIẾNG GỌI NON SÔNG! (2, 3 ...) Ta không cam tâm ngồi đó thở dài! (2, 3, 4) - Ôi, (2, 3 ...) ĐẢNG CỘNG SẢN đó, (2, 3 ...) chính HỒ CHÍ MINH làm nên ĐẢNG CƯỚP! (2, 3, 4) Ôi, (2, 3 ...) ĐẢNG CỘNG VIỆT NAM (2, 3 ...) CƯỚP VÀNG CỦA DÂN từ năm BỐN MƯƠI LĂM! (2, 3, 4) - Xong, (2, 3 ...) chúng vào Miền Nam, (2, 3 ...) CƯỚP VÀNG, vu oan Tổng Thống Nam Việt lấy. (2, 3, 4) - Ôi, (2, 3 ...) ĐẢNG CỘNG VIỆT NAM (2, 3 ...) chính là CỘNG nô lệ NGA với TÀU. (2, 3, 4; 1, 2, 3)
   5. Có bao giờ CỘNG SẢN trả lại DÂN
(2, 3 ... bao nhiêu ĐẤT ĐAI, NHÀ CỬA cướp ngày? (2, 3 ...) Sẽ không bao giờ CỘNG nô thôi THAM NHŨNG; (2, 3 ...) đàn áp NHÂN DÂN tranh đấu cho TỰ DO. (2, 3, 4; 1, 2, 3)
   6. Bao ANH HÙNG v́ NƯỚC với v́ DÂN,
(2, 3 ...) đem thân hiến dâng, dũng cảm lên đường: (2, 3 ...) Hăy xem LÊ LỢI là Vua xưa KHỞI NGHĨA, (2, 3 ...) cùng với NHÂN DÂN đánh thắng quân TÀU ô... (2 ,3, 4, Hết)  

Copyright © 2016 by Mr. LY VAN LAI
LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA
Song’s name: ANH HÙNG KHỞI NGHĨA VIỆT NAM. Music and Lyrics by: Mr. LY VAN LAI (a Vietnamese: Ông LẠI VĂN LƯ). Composed date: Wednesday, October 26, 2016. Place: GARLAND, TEXAS 75042, USA. This ORIGINAL VERSION (
3 pages) has been written by the author’s handwritten letters. (Thủ bút của tác giả LẠI VĂN LƯ. Trang 1 này đă được tác giả đánh máy lại cho rơ chữ.)
Email: laivanly@yahoo.com. Website: www.laivanly.com.

PAGE  1  OF 3

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Phú Trọng tức "Trọng Lú" là Việt Cộng thuộc phe thân Trung Cộng. Nguyễn Tấn Dũng tức "Ba Dũng" là Việt Cộng thuộc phe thân Nga:

 

 

----------------------------------------

Lời chứng số 18

TÂM THƯ LINH MỤC NGUYỄN VĂN LƯ KÍNH GỬI ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG

& BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI ngày 18-6-2018.

       Kính thưa tất cả Các Vị !


1. Năm 2009, tôi bị tai biến mạch máu năo 3 lần. Một số bác sĩ chuyên khoa quốc tế thăm & tiên đoán, tối đa tôi sẽ về Nhà Cha Trời năm 2018. Nay Giặc Tàu tràn ngập, Tổ Quốc & Quốc Dân Việt quá nguy cấp, tôi thấy có trách nhiệm kính gửi Tâm Thư này đến Các Vị như Lời Tâm Sự cuối cùng. Kính mong Các Vị đón nhận để Tổ Quốc-Dân Tộc được độc lập, tự do, dân chủ, ḥa b́nh, an vui thực sự !


*** Từ tháng 4-1975, với nhiệm vụ Thư kư Ṭa Tổng Giám mục Huế, tôi dấn thân đấu tranh cho Tự Do Tôn Giáo tại Việt Nam ngay. Muốn có Tự Do Tôn Giáo, phải có Tự Do Ngôn Luận; muốn có Tự Do Ngôn Luận, phải có Tự Do Dân Chủ; muốn có Tự Do Dân Chủ, phải đuổi Giặc Tàu Ác Cộng & thoát Việt Nô Cộng. Muốn đạt điều rất cần thiết & rất khó này, phải có lực đoàn kết của Toàn Dân.


*** Năm nay tôi 72 tuổi, suốt đời tôi chưa hề ghét ai. Những ai càng gian ác, tôi càng nhớ Hy Sinh Hiệp Nguyện cho họ mỗi đêm ngày như các bạo chúa Nêrô, Tần Thủy Hoàng, Hitler, Lênin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hu Zhiming, Pôn Pôt… Suốt đời tôi chỉ t́m kiếm Thiên Chúa, Cha Nhân Loại qua Sự Thật, Công Lư, Đạo Đức…Tôi chỉ có T́nh Thương bao la không bao giờ cạn & chưa bao giờ đủ. Ngày 18-5-2001, tôi bị Côn An Thừa Thiên Huế bắt tại Giáo xứ An Truyền, Huế. Sáng 19-5-2001, tôi nói với các Côn An ấy : Các anh sợ tôi, th́ bắt tôi, nhưng đố các anh ghét tôi được, khen giỏi. Tôi có 3 sức mạnh các anh không thể thắng được : Đầu tiên, tôi có Thiên Chúa, Lẽ Phải, Sự Thật & T́nh Thương. Các anh không có. Thứ 2, các anh làm khổ ǵ, tôi chỉ cười & cảm ơn. Càng khổ càng mừng, càng khổ càng Tạ Ơn Cha Trời ! Thứ 3, sau lưng tôi có một Đạo quân vô cùng đông mạnh, ngoài Thiên Chúa & Thiên Quốc, tôi c̣n có tỉ tỉ vô số các em Thai Nhi bị trục giết toàn cầu. Các em luôn đẩy tôi lên & nói : Từ 1975, anh là đội trưởng của các em, anh hăy tiến lên bênh vực quyền sống cho các em ! Sức mạnh nào thắng được Đoàn Quân chúng tôi ? Tất cả côn an đều cúi đầu không ai dám trả lời. Hôm nay tôi cũng gửi đến tất cả Các Vị những lời chân thành này. Ai không tin, cứ mời thử !!!


2. Sau 1975, cũng như nhiều người, nhiều nhà trí thức & Chức Sắc cao cấp trong các Tôn Giáo, chúng tôi đều bị lầm độc quá nặng về Hồ Chí Minh, một số người c̣n gọi là Đức Thánh Hồ. Nhờ ở tù 5 lần : 1977, 1983-1992, 2001-2005, 2007-2010, 2011-2016, tôi may mắn được gặp hơn 10 Tù Nhân biết khá rơ về HCM. Từ 2013, nhiều tài liệu xác định chắc chắn 100% về Hu Zhiming này. Hôm nay, chúng ta phải cùng giúp nhau giải thoát khỏi tên siêu gián điệp Tàu Chệt đại gian cực ác này, đă lừa gạt được gần cả thế giới suốt 88 năm nay ! Hu Zhiming đă hứa trao VN cho Tàu từ 1930. Năm 1990, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng kư Mật ước tại Thành Đô, Tứ Xuyên với kế hoạch trao VN cho Tàu Cộng. Vũng Áng, bauxit Tây Nguyên, quần đảo Vân Đồn…đă do Tàu quản lư. Quân Tàu đă tràn lan khắp VN. Toàn Dân Việt nay đều hiểu chính Các Vị đang thực hiện các cao điểm giai đoạn cuối !


3. Xung quanh Các Vị, ngày đêm luôn có hàng triệu Quốc Dân Việt CHỈ MUỐN GIẾT CÁC VỊ, ĐỂ ĐUỔI GIẶC TÀU ÁC CỘNG, CỨU NƯỚC THÀNH CÔNG. Nhưng chính chúng tôi luôn kiềm chế các Bạn này, khuyến khích Họ chỉ dùng các biện pháp tuyệt đối ôn ḥa bất bạo động thôi ! Vậy, Ai đă quá mê lầm & bị xích cùm nô lệ Tàu Ác Cộng quá chặt rồi, như Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm, Nguyễn Thị Kim Ngân, Đinh Thế Huynh, Phạm Minh Chính, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Quốc Vượng… th́ nên TỰ ĐỘNG RÚT LUI, QUA CON ĐƯỜNG ÔN H̉A KHÔN NGOAN NHẤT mà chúng tôi đă công khai kêu gọi 75 lần suốt hơn 1 năm nay là HĂY GIẢI THỂ BỘ CHÍNH TRI NGAY. Sau Tâm Thư này, nếu thấy Các Vị vẫn u mê ngoan cố, th́ sức kiên nhẫn chịu đựng của Toàn Dân có hạn, chắc chắn sẽ có bạo lực xảy ra. Tất nhiên các nạn nhân đầu tiên là chính các Vị, không trách ai được !!!


4. Hai chú Nguyễn Phú Trọng & Tô Lâm phải ngừng ngay hợp tác với Tàu Ác Cộng, dùng côn đồ Cờ Đỏ đi đánh phá đàn áp Quốc Dân Việt đang Biểu T́nh khắp Việt Nam, chất nặng tội ác của các chú tận đáy âm phủ. Sám hối đền bù bao giờ cho hết ? Chú Tô Lâm, dù có Tàu Ác Cộng & Côn đồ Cờ Đỏ của chú Nguyễn Phú Trọng hỗ trợ, không thể giết hết 95 triệu Quốc Dân Việt được ! Đừng ngu dại động vào tôi, phải bị hầu hết cộng đồng Quốc Tế Dân chủ cắt đứt mọi hỗ trợ & làm ăn ngay. Tôi đang tuyệt thực mỗi tuần 3 ngày, mỗi ngày 24 giờ để Hiệp Thông với Dân Biểu T́nh. Sẽ tuyệt thực vô thời hạn ngay khi Tay Sai của chú Tô Lâm bắt tôi. Nếu tôi về nhà Cha Trời, đêm đầu tiên, tôi sẽ xin phép Cha Trời về thăm mỗi Vị, để giúp mỗi Vị thành tâm sám hối, may ra được tha thứ & Cứu Độ ! Ai không tin, xin mời thử ngay !!!


5. Hôm nay Ai cố chấp “V́ Ghế Quên Dân V́ Thân Bám Trụ”, th́ đang đồng lơa với Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước, không thể xứng đáng làm người Dân Việt & bị Quốc Dân lên án nặng dài măi măi !

Kính chào tất cả Quư Vị. Xin luôn Hy Sinh Hiệp Nguyện.

       Linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lư, Nhà hưu dưỡng Tổng Giáo phận Huế, ngày 18-6-2018.

 

 

 

----------------------------------------

 

 

Người Tầu đô hộ người Việt một ngàn năm. Người Pháp đô hộ người Việt một trăm năm.

Bây giờ là tháng Sáu ở Hoa Kỳ. Tháng Sáu trời Dallas hay mưa. Tháng Sáu là tháng buồn ở Texas. Tháng Sáu là tháng tôi thường hay nằm nhà đắp mền với nhiều nỗi nhớ... 

So với tháng Sáu năm 1930, tôi Lại Văn Lư chỉ là một kẻ hậu sinh, với NGÀY SINH 25 THÁNG 5 NĂM 1951.  

Một trong những nỗi nhớ trong tháng Sáu buồn của tôi là tiên sinh NGUYỄN THÁI HỌC, dính liền với 17 THÁNG 6, 1930, NGÀY TANG YÊN BÁI: hai mươi mốt năm trước khi tôi ra đời.

Lúc nhỏ, khi học môn Việt Sử, tôi đă được QUƯ THẦY như Thầy VƠ MINH KHAI dạy môn SỬ ĐỊA trong trường Trung Học Duy Tân Phan Rang giảng về tấm gương yêu nước sáng ngời của những anh hùng Việt Nam. Tôi và các bạn cùng lớp ngồi nghe quư Thầy giảng bài, rất thán phục quư ANH HÙNG DÂN TỘC ấy. Chính môn học Việt Sử đă hun đúc tôi tinh thần yêu nước. Anh hùng NGUYỄN THÁI HỌC và các tiên sinh khác trong VIỆT NAM QUỐC DÂN ĐẢNG trong thời chống Pháp đă làm nên Ngày Lịch Sử 17 Tháng Sáu.

 

H́nh: Lại Văn Lư lúc 16 tuổi năm 1967, Đệ Nhất Lục Cá Nguyệt của Lớp Đệ Tứ, Trường công lập TRUNG HỌC DUY TÂN PHAN RANG, tỉnh Ninh Thuận.

 

 

 

 

Tôi không luận ANH HÙNG qua sự thành công hay thất bại, mà tôi nhắm vào chí khí anh hùng của các vị ấy như trong một bài trước kia tôi đă viết, "một trong những ANH HÙNG đă 3 lần đánh bại "quân Tầu" để giữ được nước là ĐỨC THÁNH TỔ HẢI QUÂN VIỆT NAM CỘNG H̉A TRẦN HƯNG ĐẠO". (BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm

Tôi đă t́m được một số sử liệu trong thư viện của trường, xin ghi lại. Quư độc giả kính mến có thể kiểm chứng trong các tài liệu lịch sử này:

 

<TRÍCH>

Trong hồi kư “Từ Yên Bái Đến Côn Lôn”, Nguyễn Hải Hàm tức Kư Thân, người bị kết án tử h́nh sau Khởi Nghĩa Yên Bái, nhưng sau giảm xuống chung thân nơi Côn Đảo, kể lại lời của vị Linh mục chứng kiến giờ phút cuối cùng của 13 ANH HÙNG YÊN BÁI: “Ông Học thật tốt. Ông không hề tỏ ra một cử chỉ hay lời nói nào buồn trách Cha như những người kia. Trái lại, ông Học nói chuyện với Cha tự nhiên, b́nh thản như ngày thường… Quá vui tính… 12 anh kia bị chém trước, rồi sau mới là anh Học… Anh Học trước khi lên đoạn đầu đài, hô lớn câu “Việt Nam Vạn Tuế”, và khi hô lớn xong, đầu cũng lọt vào thùng mạt cưa bên cạnh. Anh nào cũng hô “Việt Nam Vạn Tuế”, có anh th́ hô “Việt Nam Muôn Năm”… Nhưng đau ḷng nhất là có một vài anh chưa hô hết câu, đầu đă rơi xuống thùng mạt cưa”.

Sau đây là thứ tự mười ba liệt sĩ VIỆT NAM QUỐC DÂN ĐẢNG đă lên máy chém tại Yên Bái từ 5 giờ sáng Ngày 17 Tháng 6 Năm 1930:

 

1. Bùi Tử Toàn, 37 tuổi, nông dân, sinh quán làng Xuân Lũng, phủ Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
2. Bùi Văn Chuẩn, 35 tuổi, thuộc binh đoàn Yên Bái (của Pháp)
3. Nguyễn An, 31 tuổi, thuộc binh đoàn Yên Bái
4. Hà Văn Lạo, 25 tuổi, thợ hồ
5. Đào Văn Nhít, binh đoàn Yên Bái
6. Ngô Văn Du, binh đoàn Yên Bái
7. Nguyễn Đức Thịnh, binh đoàn Yên Bái
8. Nguyễn Văn Tiềm, binh đoàn Yên Bái
9. Đỗ Văn Sứ, binh đoàn Yên Bái
10. Bùi Văn Cửu, binh đoàn Yên Bái
11. Nguyễn Như Liên, tức Ngọc Tĩnh, 20 tuổi, học sinh, quán làng Cao Mại, phủ Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
12. Phó Đức Chính
13. Nguyễn Thái Học

 

H́nh: Các liệt sĩ Việt Nam Quốc Dân Đảng sau khi bị xử chém ở Yên Bái. Trong ṿng tṛn là đầu của Đảng trưởng Nguyễn Thái Học. H́nh này đă được đăng trên các báo Pháp Việt sau ngày hành quyết 17-6-1930. Liệt sĩ Nguyễn Thái Học đă để lại câu nói cho hậu thế: "Không thành công th́ thành nhân."

 

 

Đảng trưởng Nguyễn Thái Học

 

Đảng trưởng Nguyễn Thái Học và 12 đảng viên Việt Nam Quốc Dân Đảng đă dành hơi thở cuối cùng của đời ḿnh trên mặt đất này để gọi tên hai tiếng Việt Nam trước khi bước lên máy chém. Như hai tác giả Louis RoubaudHoàng Văn Đào viết, không ai trong số họ đă hô “Việt Nam Quốc Dân Đảng muôn năm”.

Đó cũng là điểm khác biệt chính giữa các đảng cách mạng thật sự chiến đấu v́ tự do, độc lập của dân tộc và đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những người yêu nước chân chính, đảng cách mạng chỉ là chiếc ghe để đưa dân tộc Việt Nam qua sông, trong khi với Cộng Sản Việt Nam chiếc ghe lại chính là dân tộc.

Ngày nay, sở dĩ đảng Cộng Sản Việt Nam ca ngợi ḷng yêu nước của Nguyễn Thái Học chỉ v́ ông đă hy sinh; tuy nhiên, nếu ông c̣n sống và tiếp tục lănh đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng trong giai đoạn 1945, th́ số phận của Nguyễn Thái Học cũng giống như Bùi Quang Chiêu, Trương Tử Anh, Khái Hưng, Phạm Quỳnh, Tạ Thu Thâu, Phan Văn Hùm, Trần Văn Thạch, Hồ Văn Ngà, Nguyễn Thế Nghiệp và hàng ngàn người Việt Nam yêu nước khác bị đảng Cộng Sản Việt Nam giết mà thôi.

Nguyễn Thái Học khi sống là Đảng trưởng Việt Nam Quốc Dân Đảng nhưng khi chết đă chết như bao nhiêu thanh niên yêu nước khác, thư thái ngâm những vần thơ tuyệt mệnh: “Chết v́ tổ quốc, chết vinh quang; ḷng ta sung sướng, trí ta nhẹ nhàng”. Chàng thanh niên Việt Nam Nguyễn Thái Học chỉ mới 28 tuổi.

Tác giả Louis Roubaud in trong cuốn sách “Việt Nam”, xuất bản năm 1931, được trích dẫn khá nhiều, viết về cuộc khởi nghĩa Yên Bái và những diễn biến tại pháp trường. Ngay ở trang đầu Roubaud đă viết: “Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam! 13 lần tôi nghe tiếng hô này trước máy chém ở Yên Bái. 13 người bị kết án tử h́nh đă lần lượt thét lên như vậy, cách đoạn đầu đài hai thước”. Tác giả cũng viết về nhà cách mạng Nguyễn Thái Học: “Anh mỉm miệng cười, cực kỳ b́nh thản, đưa mắt nh́n đám đông công chúng và cúi đầu chào đồng bào rồi cất giọng đĩnh đạc, trầm hùng mà hô lớn: “Việt Nam vạn tuế”. Cô Giang, NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI của Nguyễn Thái Học, cũng có mặt trong đám đông.

<HẾT TRÍCH>

 

Kính thưa quư vị: Có những NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI v́ nghịch cảnh, như trường hợp Cô GIANG của NGUYỄN THÁI HỌC mà tôi rất buồn khi nhắc lại; nhất là trong tháng Sáu mà đáng lẽ tôi nằm nhà, đắp mền nhớ nhung khi trời mưa buồn ảm đạm. Nhưng hôm nay Thứ Tư, ngày 6 tháng 6 năm 2018 tôi đă không nằm đắp mền, mà đă viết được bài này tại thành phố Dallas. Tôi cũng có NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI v́ nghịch cảnh; đó là Cô YẾN, Lâm Thị Yến (NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm ).

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI Cô GIANG của NGUYỄN THÁI HỌC v́ nghịch cảnh do thực dân Pháp, NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI Cô LÂM THỊ YẾN của LẠI VĂN LƯ v́ nghịch cảnh do ĐẢNG ĂN CƯỚP CỘNG SẢN VIỆT NAM. (NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm ).

 

Anh hùng NGUYỄN THÁI HỌC đă nói: "Không thành công th́ thành nhân."

Xin thưa cùng quư vị: Tôi không phải là một đảng viên của Việt Nam Quốc Dân Đảng. Tôi cũng không phải là đảng viên của bất cứ đảng nào. Mà đang "ngon trớn" học năm thứ hai, 1973, ở KHOA HỌC ĐẠI HỌC ĐƯỜNG SÀI G̉N th́ tại Sài G̣n, tôi thi đậu kỳ thi tuyển vào quân đội với quân chủng HẢI QUÂN, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG gồm 182 sinh viên, ngành Chỉ Huy. Tháng 8 năm 1973, 22 tuổi tôi đi vào quân đội. Tháng 10 năm 1974 thi măn giai đoạn 1, tôi cùng các bạn đồng khóa mang cấp bậc Chuẩn Úy. Dự tính sẽ thi măn khóa vào tháng 8 năm 1975, nhưng không thành côngngày 30 tháng 4 năm 1975 Cộng Sản miền Bắc đă cưỡng chiếm miền Nam tự do dân chủ, để biến nước Việt Nam thành nước Việt Cộng. Tôi chỉ là một "em út" bé nhỏ trong đại gia đ́nh HẢI QUÂN của QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG H̉A. (Xin xem bài NGÀY LƯ HẬN tại trang web www.LaiVanLy.com ). Do vậy, tôi là một Sĩ Quan trong QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG H̉A, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ:

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong công viên Restland Memorial Park, 13005 Greenville Avenue, Dallas, Texas 75234, USA vào buổi Lễ "Ngày Chiến Sĩ Trận Vong - Memorial Day, Monday, May 28, 2018" được tổ chức bởi "Restland of Dallas & The Greater Dallas Veterans Council (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: "NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY":


- PHẦN 1:
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm


- PHẦN 2: http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm ).

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975. LẠI VĂN LƯ kẹp trên túi áo bên tay trái tấm card có in h́nh Lt. Gen. Richard E. Carey với hàng chữ "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" phía trên ba lá cờ Hoa Kỳ, cờ Việt Nam Cộng Ḥa và cờ Phật Giáo Thế Giới. Hàng chữ nhỏ dưới cùng: “TAM NGUYEN #2 LANG ADIDA INC. Làng A Di Đà Conroe, Texas. EIN: 27-1393174”. (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG, http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm )

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975. LẠI VĂN LƯ chụp h́nh trước cửa DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER, trước khi bắt tay Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" tại trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018. (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG, http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm )

 

Tôi là Sĩ Quan, Sinh Viên Chuẩn Úy, quân chủng Hải Quân thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa, hôm nay ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018, đến tham dự buổi tri ân này “để tỏ ḷng biết ơn đến các Chiến Sĩ Đồng Minh đă một thời ngang dọc trong t́nh Chiến Hữu nói chung, Đơn Vị Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam Cộng Ḥa nói riêng,” như trong thư mời đă nói.

Trong ngày này, tôi nghĩ ǵ? 

Tôi nghĩ những ngày cuối cùng của tháng 4 năm 1975, trong lúc Chuẩn Tướng Tư Lệnh Lữ Đoàn 9 Amphibious Brigade Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ RICHARD E. CAREY đang chỉ huy cuộc hành quân “Operation Frequent Winds” (Chiến Dịch Gió Lốc) di tản bằng nhiều phương tiện để đưa những người dân thường tị nạn Cộng sản tại Phnom Penh và tại Sài G̣n, nhất là tại Ṭa Đại Sứ Hoa Kỳ, ra Đệ Thất Hạm Đội của Hải Quân Hoa Kỳ đang ch ở ngoài khơi thuộc biển Việt Nam và Biển Đông, th́ tôi Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ cùng các bạn Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang cũng đang cầm súng chiến đấu tại Sài G̣n. Công việc của Chuẩn Tướng bận rộn bao nhiêu, th́ bên cạnh các chiến hữu trong các quân binh chủng của Việt Nam Cộng Ḥa, công việc của các Chuẩn Úy chúng tôi cũng bận rộn bấy nhiêu. Nhưng không phải bận rộn "di tản" mà là bận rộn chiến đấu.

Cuộc di tản bằng trực thăng “Operation Frequent Winds” của Chuẩn Tướng bắt đầu từ 2 giờ chiều ngày 29 tháng 4 năm 1975 tại các cơ quan Viện Trợ của Hoa Kỳ, mà đông nhất là tại Ṭa Đại Sứ Hoa Kỳ nằm trên đại lộ Thống Nhất, Sài G̣n.

Suốt ngày 29 tháng 4 năm 1975 ấy, và suốt đêm 29 ấy, tại Sở Thú, Sài G̣n, bên cạnh các toán quân Nhảy Dù, tôi và các bạn cùng Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang vẫn tiếp tục ứng chiến tại ṿng đai bên ngoài Hải Quân Công Xưởng. Chúng tôi đă anh dũng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc Giang Sơn Việt Nam của chúng tôi. Người lên máy bay trực thăng sau cùng tại Ṭa Đại Sứ Hoa Kỳ trong chiến dịch “Operation Frequent Winds” (Chiến Dịch Gió Lốc) của Chuẩn Tướng là Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam GRAHAM A. MARTIN (1912 - 1990).  

Bây giờ th́ Chuẩn Tướng đă lên Trung Tướng và GIẢI NGŨ.

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975. LẠI VĂN LƯ hănh diện bắt tay Retired Lt. General RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018. (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG, http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm )

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975. LẠI VĂN LƯ nói với cựu Trung Tướng RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, "My name is LY VAN LAI, from South Vietnam Navy. It was nice to meet with you today to say THANK YOU! However, I don't have any papers to show you that I retired from the South Vietnam Navy. In fact, I will NEVER retire, Sir!" tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ, ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018. (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG, http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm )

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975. Cựu Trung Tướng RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ nh́n lên sau khi nghe LẠI VĂN LƯ nói, "My name is LY VAN LAI, from South Vietnam Navy. It was nice to meet with you today to say THANK YOU! However, I don't have any papers to show you that I retired from the South Vietnam Navy. In fact, I will NEVER retire, Sir!" tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018. (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG, http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm )

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975. LẠI VĂN LƯ Cựu Trung Tướng RICHARD E. CAREY của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ chụp tấm h́nh kỷ niệm trong dịp "The Garrison of Freedom Monument Presentation to Lt. Gen. Richard E. Carey" vào ngày Thứ Tư, 18 tháng 4 năm 2018 tại bên ngoài DAVIDSON-GUNDY ALUMNI CENTER của trường Đại Học UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS (UTD), Richardson, Texas, Hoa Kỳ. (Xin xem bài viết và h́nh ảnh: NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG, http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm )

 

 

 

 

H́nh: LẠI VĂN LƯ năm 1976, 25 tuổi, thành phố HAGERSTOWN, tiểu bang MARYLAND, Hoa Kỳ.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

Người Tầu đô hộ người Việt một ngàn năm. Người Pháp đô hộ người Việt một trăm năm. Trung Cộng đang xâm lăng Việt Nam ta một lần nữa, lần này lại nhờ có đàn em Việt Cộng. Đó là hiểm họa Cộng sản đối với Dân Tộc VIỆT NAM ta! C̣n Việt Cộng th́ Trung Cộng mới c̣n có cơ hội thành công trong việc lập lại nền đô hộ một ngàn năm trước kia; do đó, TRUNG CỘNG RẤT SỢ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN ĐỘC TÀI Ở VIỆT NAM SỤP ĐỔ. TA PHẢI ĐÁNH CHO CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN ĐỘC TÀI Ở VIỆT NAM SỤP ĐỔ TRƯỚC! Việt Cộng sụp đổ th́ Trung cộng sẽ tiêu tan giấc mộng bành trướng sang Việt Nam. Chính Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam là một trở ngại lớn lao cho việc xây dựng đất nước Việt Nam, là lư do "tụt hậu" (một từ ngữ của bọn Việt Cộng ngu dốt, những "con khỉ Trường Sơn" xuống được đồng bằng) quá xa, nước Việt Cộng (Vietnam Communist country) đứng sau các nước chậm tiến nhất. Chế độ Việt Cộng hiện nay năm 2018 là một chế độ bạo tàn, thối tha, bất nhân và lạc hậu. Hoa Kỳ không chấp nhận Cộng Sản (Communists). Tất cả 4 nước cộng sản c̣n lại là Trung Cộng, Hàn Cộng (Bắc Đại Hàn), Cuba Cộng và Việt Cộng phải đương đầu với một chính phủ Hoa Kỳ cứng rắn, sẵn sàng với kế hoạch quân sự nếu đường lối ngoại giao thất bại.

 

Cũng chính Việt Cộng là một bàn đạp mà Trung Cộng ngày nay năm 2018 đă dần dần "gậm nhấm" được một phần giang sơn, đất nước của ta. Vua TRẦN NHÂN TÔNG đă từng nói: "Không thôn tính được ta, th́ gậm nhấm ta." Điều đó đang xảy ra, quả thật không sai! 

 

 

-----------------------------------

 

 

Di Chúc Của Hoàng Đế Trần Nhân Tông


Các người chớ quên. Chính Nước lớn mới làm những điều bậy bạ, trái đạo, v́ rằng họ cho ḿnh cái quyền nói một đường làm một nẻo. Cho nên cái họa lâu đời của ta là họa Trung Hoa. Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải.

Các việc trên, khiến ta nghĩ đến chuyện khác lớn hơn, tức là họ không tôn trọng biên giới qui ước. Cứ luôn luôn đặt ra những cái cớ để tranh chấp. Không thôn tính được ta, th́ gậm nhấm ta. Họ gậm nhấm đất đai của ta. Lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn:

"Một tấc đất của tiền nhân để lại,cũng không được để lọt vào tay kẻ khác ."

Ta cũng để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu.

-----------------------------------

 

Lại c̣n cái vụ Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam "cho thuê đất 99 năm"! Đây là đoạn phim của Đài truyền h́nh Đức, có phụ đề Việt ngữ, xin quư độc giả bỏ ra vài phút để xem cách Trung Cộng chiếm Hải cảng Sri Lanka bằng "Đặc khu kinh tế và bẫy nợ". Phải chống luật Đặc Khu bán nước này! Xin bấm vào link:  https://www.facebook.com/levanquy/videos/10204738295774218/

Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam đă và đang lừa đảo nhân dân Việt Nam quá nhiều. Việc nhiều "quan chức" phát biểu trước báo chí, lấp liếm bằng cách nói "Luật Đơn vị hành chính kinh tế" đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (tạm gọi là Luật Đặc khu) không liên quan đến Trung Cộng, không có mối đe dọa nào về an ninh là hành động ngụy biện và thể hiện tâm địa xảo trá, đê tiện đối với nhân dân Việt Nam. Chúng đă nhận 74 tỷ đô-la của Trung Cộng để trao 3 vị trí chiến lược của Việt Nam cho Trung Cộng, gọi là 3 "Đặc Khu" VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG và PHÚ QUỐC: Nước Việt Nam ta đang mất dần vào tay Trung Cộng chính là v́ Việt Cộng. "MỘT TẤC ĐẤT CỦA TIỀN NHÂN ĐỂ LẠI, CŨNG KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ LỌT VÀO TAY KẺ KHÁC," lời nhắn nhủ như một lời di chúc của Vua TRẦN NHÂN TÔNG cho muôn đời con cháu.

 

 

 

Hăy xem chiêu bài "cho thuê đất 99 năm" của bọn áp dụng TƯ TƯỞNG BÁN NƯỚC HỒ CHÍ MINH. Cả nước Việt Nam và người Việt Nam ở hải ngoại sẽ xuống đường biểu t́nh! Tôi đă sáng tác một bản nhạc để cùng hát với đồng bào khi đi biểu t́nh: THÀNH TR̀ “ĐÁNH” CỘNG Ở HẢI NGOẠI, Nhạc và Lời của: LẠI VĂN LƯ:

 

THÀNH TR̀ “ĐÁNH” CỘNG Ở HẢI NGOẠI
Nhạc và Lời của: LẠI VĂN LƯ

   1. (1) Đồng bào ơi! (2, 1…) VIỆT CỘNG đến rồi! (2, 1…) Chờ chi nữa? (2, 1…) Xuống đường với tôi! (2, 1…)

Đồng bào ơi! (2, 1…) VIỆT CỘNG tham tàn; (2, 1…) chúng bán nước ḿnh cho TRUNG CỘNG ngoại xâm! (2, 1…)

   2. Người trong nước! (2, 1…) NGHÈO NÀN khốn cùng! (2, 1…) Người TRANH ĐẤU, (2, 1…) chúng đập thẳng tay! (2, 1…)

ĐẢNG CỘNG SẢN (2, 1…) là ĐẢNG CƯỚP ngày! (2, 1…) GIẾT NGƯỜI, CƯỚP CỦA là CỘNG SẢN VIỆT NAM! (2, 1)

   3. Ngày hôm nay, (2, 1…) tôi thấy chúng hèn: (2, 1) Mời VĂN CÔNG( 2, 1…)  VIỆT CỘNG tuyên truyền, (2, 1) gặp NGƯỜI DÂN (2, 1…) VIỆT NAM hải ngoại (2, 1) đập một phát, (2, 1) c̣n chi nữa (2, 1…) mà ḥng DỐI GIAN? (2, 1…) “Private Party”? (2, 1…) Đánh CỘNG xạo ke! Đánh! Đánh! Đánh! (2, 1)

   4. Đồng bào ơi! (2, 1…) Ta đánh LŨ HÈN (2, 1) là CỘNG SẢN, (2, 1…) là bọn NGU ĐẦN, (2, 1) trèo lên cổ (2, 1…) NHÂN DÂN khốn cùng, (2, 1) làm mẹ cha. (2, 1) Màu CỜ ĐỎ (2, 1…) là màu MÁU DÂN! (2, 1…) Đánh VIỆT CỘNG nô! (2, 1…) Đánh cả VIỆT GIAN! Đánh! Đánh! Đánh! (2, 1)

   5. NGHỊ QUYẾT BA-(2, 1) MƯƠI-SÁU là (2, 1) Chương BA (2, 1) với Điều (2, 1) SỐ NĂM, (2, 1) Chương BỐN (2, 1), Điều BỐN. (2, 1) HỒ CHÍ MINH (2, 1) là Con Quỉ (2, 1) Ấu Dâm, (2, 1) Súc Vật, (2, 1) Cáo Già, (2, 1) Quốc Tặc (2) Hồ Chí Minh! (2, 1, Hết)

Copyright © 2016 by Mr. LY VAN LAI
LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA
Song’s name: THÀNH TR̀
"ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI. Music and Lyrics by: Mr. LY VAN LAI (a Vietnamese: Ông LẠI VĂN LƯ). Composed date: Wednesday, November 23, 2016. Place: GARLAND, TEXAS 75042, USA. This ORIGINAL VERSION (2 pages) has been written by the author’s handwritten letters. (Thủ bút của tác giả LẠI VĂN LƯ. Trang 1 này đă được tác giả đánh máy lại cho rơ chữ.)

Picture: Mr. LY VAN LAI taken at RICHLAND COLLEGE, Dallas, Texas, USA, on Wednesday, April 14, 2018.                                                             
Email:
laivanly@yahoo.com. Website: www.laivanly.com.

PAGE  1  OF 2

 

 

 

Tôi sáng tác bài THÀNH TR̀ "ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI này, viết lời nhạc (lyric) ngay LÚC tôi NGỒI trong một buổi họp KHẨN CẤP của các thân hào nhân sĩ và bô lăo trong vùng Dallas-Fort Worth vào chiều ngày Thứ Tư, 23 tháng 11 năm 2016, tại Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia”, địa chỉ 3221 Belt Line Road, Garland, Texas 75044, do ông PHẠM QUANG HẬU, Chủ tịch “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN” triệu họp. Đây là một buổi họp tương tự như buổi "Hội nghị Diên Hồng" ngày xưa, để hôm nay chúng tôi phải lấy quyết định "ḥa hay đánh" cán bộ Cộng sản Việt Nam ĐÀM VĨNH HƯNG sắp đến tuyên truyền ở Dallas theo Nghị Quyết 36 của bọn áp dụng TƯ TƯỞNG BÁN NƯỚC HỒ CHÍ MINH. NGHỊ QUYẾT BA-MƯƠI-SÁU là Chương BA với Điều SỐ NĂM, Chương BỐN, Điều BỐN. HỒ CHÍ MINH là Con Quỉ Ấu Dâm, Súc Vật, Cáo Già, Quốc Tặc Hồ Chí Minh!

Hội nghị Diên Hồng là hội nghị năm 1284 do Thượng hoàng Trần Thánh Tông triệu họp các bô lăo trong cả nước về trước thềm điện Diên Hồng để trưng cầu dân ư, hỏi về chủ trương nên ḥa hay nên đánh khi quân Nguyên Mông sang xâm lược Việt Nam lần thứ hai. "Hận thù đằng đằng, nên H̉A hay ĐÁNH?" Kết quả của buổi họp KHẨN CẤP lúc tôi 65 tuổi này là đồng thanh "Đánh!" Thế là NGÀY BIỂU T̀NH TẨY CHAY VIỆT CỘNG ĐÀM VĨNH HƯNG được QUYẾT ĐỊNH là ngày Chủ Nhật, 27 tháng 11 năm 2016, lúc 6 giờ chiều, tại phía trước Vũ trường SWAYZ trong WALNUT MALL SHOPPING CENTER, địa chỉ 9750 Walnut St, Dallas, TX 75243.

 

H́nh: Bản đồ WALNUT MALL SHOPPING CENTER, địa chỉ 9750 Walnut St, Dallas, TX 75243 (góc đường WALNUT và AUDELIA).

 

 

Tường tŕnh từ báo BÚT VIỆT NEWS (địa chỉ ṭa soạn: BÚT VIỆT NEWS, 9780 Walnut St., Ste. 180, Dallas, TX 75243), số 2382 ra ngày Thứ Sáu, Dec. 2, 2016, trên trang A-1, tiếp theo trên trang A-10:

 

<TRÍCH - báo BÚT VIỆT NEWS>

"ĐỒNG HƯƠNG DFW BIỂU T̀NH CHỐNG VĂN NÔ ĐÀM VĨNH HƯNG, PHẢN ĐỐI SWAYZ TẠI DALLAS

DALLAS, TX. - Trong thời tiết giá lạnh, sau 6 giờ tối Chủ Nhật, 27/11/2016, hai cộng đồng người Việt quốc gia Dallas/Tarrant County cùng một số các hội đoàn và các cơ quan truyền thông báo chí đă tổ chức một cuộc biểu t́nh đả đảo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và phản đối vũ trường Swayz tại 9750 Walnut, Dallas, Texas đă cho tổ chức show nhạc Happy Thanksgiving tại đây, show nhạc này lấy tên là Private Party nhưng in flyer quảng cáo các nơi không khác ǵ một show nhạc thương măi.

Cũng tại quận Dallas này cách đây 7 năm cũng vào dịp Thanksgiving 2009, đại nhạc hội với các Ca Sĩ Duyên Dáng Việt Nam có Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng tŕnh diễn tại Special Events Center, thành phố Garland (Garland Special Events Center, 4999 Naaman Forest Blvd, Garland, TX 75046) đă gây sóng gió trong cộng đồng Việt Nam một thời gian dài, nay bổn cũ soạn lại, Đàm Vĩnh Hưng lại đến Dallas, và lần này th́ gặp phải một cộng đồng người Việt quốc gia đoàn kết gồm hầu hết các hội đoàn và truyền thanh báo chí cùng đi biểu t́nh đả đảo văn công Cộng Sản.

Ngoài hai cộng đồng Dallas/Fort Worth c̣n có Liên Hội Chiến Sĩ VNCHDFW, Hội B́nh Định, Hội Thừa ...(tiếp trang A-10)

 

 

...(tiếp trang A-1)
Thiên Huế, Hội Cao Niên Dallas, Hội Phụ Nữ Quốc Gia Việt Nam DFW, Vơ Đường Vovinam, và hầu hết các cơ quan truyền thông báo chí yểm trợ cuộc biểu t́nh này và đă có mặt trước giờ biểu t́nh hàng tiếng đồng hồ.

Đoàn biểu t́nh mang Cờ Vàng và các biểu ngữ chống Đàm Vĩnh Hưng, cùng tay sai cộng sản. Thoạt đầu đoàn biểu t́nh tập trung trước cửa Swayz và làm lễ chào quốc kỳ, mặc niệm, hát các bài ca yêu nước (trong số đó có bài THÀNH TR̀ "ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI, nhạc và lời của Lại Văn Lư), và hô vang các khẩu hiệu chống cộng sản Việt Nam bán nước, đả đảo văn hóa vận Đàm Vĩnh Hưng, đả đảo bọn tay sai nằm vùng tiếp tay cộng sản, và phản đối Swayz cho mướn chỗ tổ chức show nhạc đầy tai tiếng này.

Sau đó bỗng nhiên có tiếng c̣i hụ rồi xuất hiện 7 xe cảnh sát quay đèn chạy đến, trên trời th́ có một chiếc máy bay trực thăng bay ṿng ṿng để chụp h́nh, độ 5 phút không thấy có bạo động liền bay đi. Một viên chỉ huy cảnh sát đă đến tiếp xúc với ông Chủ Tịch cộng đồng Dallas, Phạm Quang Hậu, và Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ cộng đồng Tarrant County, Hà Thúc Thanh cho biết có nhận được một cú phone gọi cho biết ông chủ Swayz bị nhóm biểu t́nh đánh nên cảnh sát phải đến can thiệp. 

Mọi người ph́ cười trước cái tin trẻ con này, một là cảnh sát phịa ra, hai là ai đó tung tin để cảnh sát đến giữ an ninh cho họ, và thực tế cuộc biểu t́nh xảy ra rất ôn ḥa. Chủ Tịch Phạm Quang Hậu và Phó Chủ Tịch Hà Thúc Thanh đă giải thích với viên đại diện cảnh sát về Đàm Vĩnh Hưng và văn hóa vận của cộng sản Việt Nam, cùng lư do tại sao người Việt tỵ nạn đến tại đây, và tại sao trên 58,000 lính Mỹ đă chết tại Việt Nam để chống cộng sản xâm lược, bảo vệ tự do cho miền nam Việt Nam. Viên cảnh sát ra chiều hiểu biết sự việc nhưng yêu cầu đoàn biểu t́nh đừng chặn cửa Swayz. Đoàn biểu t́nh không chịu, nói chúng tôi biểu t́nh ôn ḥa, chừng nào chủ khu thương mại này không chịu, chúng tôi mới di chuyển đi chỗ khác.

Đoàn biểu t́nh tiếp tục hô vang các khẩu hiệu, và mỗi khi có chiếc xe nào chạy vào parking th́ thuyết phục đồng hương đừng vào xem, đừng làm mất thân phận tỵ nạn, vui trong chốc lát để buồn cho mọi người tranh đấu v́ quê hương. Một số người xem đă quay đầu xe trở về nhà.

Một phóng viên bị cảnh sát chận, không cho đi vào bên trong Swayz, liền nói tôi làm nhiệm vụ phóng viên không nên bước vào bên trong vũ trường Swayz, c̣n lề đường và parking th́ có quyền di chuyển hay đậu xe giống như người khác.

Nếu ông cấm không cho báo chí hành nghề th́ vui ḷng cho biết tên, chúng tôi sẽ liên lạc với ông Cảnh Sát Trưởng của ông, để hỏi có luật nào our Dallas cấm không cho báo chí hành nghề ở khu vực mà ai cũng có quyền đến không.

Một cảnh sát khác thấy vậy liền gọi viên cảnh sát này nói ǵ đó, rồi anh ta quay lại nói, báo chí có thể đi vào để lấy tin. Sau đó các cơ quan truyền thông báo chí liền trở vào đứng trước nhà hàng Swayz để săn tin.

C̣n đối tượng chính của cuộc biểu t́nh này là Đàm Vĩnh Hưng th́ cùng một nghệ sĩ khác lẽn vào cửa hông vũ trường Swayz để bắt đầu hát.

Đoàn biểu t́nh bên ngoài tiếp tục kêu gọi khán giả hăy trở về, không nên mua vé coi show nhạc do văn công Việt Cộng tŕnh diễn. 

Đúng 9 giờ tối, đoàn biểu t́nh làm lễ mặc niệm anh hùng chiến sĩ quốc gia và đồng bào đă hy sinh v́ tổ quốc, hay tử nạn trên đường t́m đến bến bờ tự do.

Cuộc biểu t́nh chấm dứt sau 10 giờ tối với lời bảo nhau, từ nay không tổ chức bất kỳ sinh hoạt nào tại Swayz nữa. Theo chỗ chúng tôi được biết, Phong Trào Hưng Ca Việt Nam và Hội Ái Hữu B́nh Định đă rút bỏ ư định tổ chức văn nghệ và kỷ niệm anh hùng Quang Trung tại nhà hàng Swayz để tổ chức tại nơi khác.[]"

<HẾT TRÍCH - báo BÚT VIỆT NEWS>

 

 

 

 

Một tài liệu đáng đọc:

"ĐẶC KHU: NHỮNG CHUYỆN NÀY BẠN BIẾT CHƯA?!


ViệtChinh

Đặc khu được bán thế nào: 
Trên thực tế 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Văn Phong và Phú quốc đă được Trung Cộng và CSVN quyết định cách đây 4 năm rồi, nay quốc hội các nghị gật bỏ phiếu chỉ c̣n là h́nh thức, chắc chắn rồi sẽ được thông qua. Nh́n chung Trung Cộng và bộ chính trị CSVN đều là người thắng, c̣n lại kẻ thua thiệt chính là 3 đời dân Việt Nam.Trung Cộng sẽ chi ra 1.600 triệu tỷ VN (74.7 tỷ USD), trả công bán nước cho bộ chính trị CSVN 2.9 triệu tỷ (13.1 tỷ USD).

 

Phần Nguyễn Phú Trọng sẽ nhận 3 tỷ dollar, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân mỗi người được chia khoảng 2 tỷ USD, số c̣n lại khoảng 6.1 tỷ dollar chia đều cho những người c̣n lại trong bộ chính trị.

 

Trung Cộng sẽ đầu tư số tiền 1.5 triệu tỷ VN vào mỗi đặc khu, gồm nhiều casino lớn, khu nghỉ mát, khách sạn sẽ lên tới nhiều ngàn pḥng.

 

Về hành chính trên nguyên tắc chính quyền đặc khu sẽ do đảng CSVN lựa chọn, nhưng trên thực tế trong những khu tô giới này sẽ do Trung Cộng cai quản, chính quyền CSVN sẽ đứng ngoài nh́n vào.
Đặc khu là khu vực làm tiền của casino, hotel, resorts, mà theo điều khoản đă được quy định th́ người Trung cộng vào đặc khu sẽ được miễn visa.
 
Mỗi đặc khu có hàng ngàn khách sạn trá h́nh, sẽ được xây để ở lâu dài, mỗi căn tối thiểu chứa được 3 người, họ có quyền ở 99 năm (3 đời). Thí dụ nếu mỗi nơi họ xây 5,000 khách sạn trá h́nh th́ chắc chắn sẽ có khoảng 50,000 di dân TC, mượn tiếng vào ở đặc khu để nhập cư bất hợp pháp vào VN. Song song với những chuyện đó, TC cũng sẽ có cả trăm doanh nghiệp lợi dụng danh nghĩa vào kinh doanh ở những đặc khu này, để di dân của họ qua h́nh thức công nhân được thuê vào làm việc.

Đặc khu sẽ xây dựng các khu vực ăn chơi giống như Thượng Hải và Macao, chắc chắn người Việt sẽ vào các casino này để đỏ đen bài bạc, làm giàu cho TC, các cô gái Việt sẽ vào làm việc cho những khu ăn chơi, từ đó sự băng hoại kỷ cương, luân thường đạo lư ảnh hưởng lớn tới xă hội VN làm sao tránh khỏi.

 

Kế đến phải kể đến vấn nạn TC lợi dụng các đặc khu này để di dân, các thanh niên Trung Cộng sau thời gian ở lâu dài sẽ lấy gái VN, rồi ở lại lấn chiếm thêm các vùng lân cận, chúng ta thử tưởng tượng sau 99 năm tức là khoảng 3 thế hệ th́ VN sẽ bị đồng hóa đến cỡ nào ?

Lợi tức thâu vào cho VN:
Theo hiệp ước, năm đầu tiền lời casino sẽ chia cho CSVN là 18% và sau 5 năm chỉ c̣n lại 10%. Số tiền này chỉ đủ cho các quan chức trong bộ chính trị đảng ta ăn nhậu phè phỡn.

Vị thế chiến lược của các đặc khu:
1) Vân Đồn: Đọc lại lịch sử VN năm 1287 dưới thời vua Trần Nhân Tông, giặc Tàu gồm Thoát Hoan, Ô Mă Nhi, Phàn Tiếp, Lương Văn Hổ mang hơn 50 vạn binh sang đánh VN, chúng tiến quân đánh đâu thắng đó vào tận tới Thăng Long. Tướng Trần Khánh Dư sau khi thua trận tại Bạch Đằng, không nản chí ông đă chuyển quân tới phục kích đoàn lương thực của Lương Văn Hổ qua bến Vân Đồn, v́ ông đă nh́n ra được địa thế chiến lược quan trọng của Vân Đồn và ông đă chiến thắng vẻ vang. Chiến thắng Vân Đồn đă làm tinh thần địch hoang mang, từ đó mở màn cho những thất bại sau này của địch quân....2) Bắc Văn Phong: Nh́n vào bản đồ VN chúng ta thấy vị thế chiến lược của Bắc Văn Phong cũng khá nổi bật, nằm ở vị thế xương sống của nước Việt, Trung Cộng đă nắm bắt được Vân Đồn và Phú Quốc là cái đầu và chân của VN rồi, để vững tâm hơn cho việc thống trị - đồng hóa tại sao lại không nắm lấy cái lưng Bắc Văn Phong.

3) Phú Quốc: Ngoài vấn đề ph́ nhiêu màu mỡ, đây c̣n là một ḥn đảo có vị thế chiến lược nằm ngay cửa ra vào của vịnh Thái Lan. Thật quan trọng v́ nó nằm ngay trục lộ quan sát của ba nước VN, Cambodia và Thái Lan. Thời VNCH nơi đây đặt một trong những bộ tư lệnh vùng duyên hải, với nhiều chiến hạm luôn được túc trực tuần tra, giữ an ninh phía nam. Sau 1975 Việt cộng vẫn giữ những căn cứ hải quân tại đây, thấy họ có nâng cấp lớn hơn nhưng không họ rơ hoạt động như thế nào.

Chúng ta hăy nh́n vào t́nh trạng Hoàng và Trường Sa hiện nay Trung Cộng lật lọng đă không giữ lời, họ đang ngang nhiên quân sự hóa các đảo này, làm rối loạn hoang mang không những cho các nước trong khu vực, mà cả cho Hoa Kỳ nữa. Các đặc khu rồi cũng vậy họ sẽ tạo căn cứ quân sự, các hoạt động t́nh báo trá h́nh, thật là nguy hại tới nền an ninh và toàn vẹn lănh thổ của VN. Ai cũng nh́n ra, chỉ có bộ chính trị của đảng cộng sản VN đă bị đồng tiền che mắt nên không nh́n thấy.

ViệtChinh"

----------------------------------------

 

 

"... Giai đoạn “Bắc thuộc” lần thứ 5 đă bắt đầu. 

 

Một số sự kiện về “bạn vàng, bạn tốt” của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam, đă gây ra những hệ lụy cho đất nước ta:
– Chủ trương phân chia đất nước thành hai miền vào năm 1954, cũng từ Trung Cộng.
– Cải cách ruộng đất giết oan mười mấy vạn đồng bào, cũng từ “bạn vàng” Trung Cộng.
– Sau đó, khích lệ phát động chiến tranh với miền Nam năm 1960, dựng Mặt Trận Dân Tộc giải phóng miền Nam, cũng từ Trung Cộng.
– Lập luận lên án Mỹ là đế quốc xâm lược để khuyến khích đánh Mỹ đến người Việt cuối cùng, cũng từ Trung Cộng mà ra.
– Trong khi đánh Mỹ, nhận viện trợ của Liên Xô không dễ dàng, cũng do Trung Cộng.
– Ồ ạt đổ viện trợ, khí tài, chiến tranh vào Việt Nam và tuyên bố viện trợ “vô điều kiện”, không phải không có hậu ư… cũng là ư đồ của Trung Cộng.
– Máy móc chữ nghĩa trong công hàm 1958 để lật lọng trong ư đồ lấy biển đảo, cũng từ anh “bạn vàng” Trung Cộng.
– Năm 1974, cũng chính Trung Cộng đưa quân đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa.
– Sau năm 1975, xúi Campuchia đánh phá biên giới phía Nam, cũng Trung Cộng.
– Cải tạo công thương nghiệp, làm tan nát nền kinh tế miền Bắc sau năm 1954 và sau năm 1975 ở miền Nam, cũng Trung Cộng.
– Năm 1979, trực tiếp đánh biên giới phía Bắc để chiếm quan ải và đất đai, cũng Trung Cộng.
– Ép kư hiệp ước ranh giới phân chia lănh hải để chiếm thêm một phần vịnh Bắc Bộ, cũng Trung Cộng.
– Năm 1988, đánh chiếm đảo Gạc Ma và một số đảo khác, cũng Trung Cộng.
– Năm 1990, kêu gọi sang Bắc Kinh họp bàn để tái bang giao, nhưng lại dẫn lên Thành Đô, Tứ Xuyên, rồi lừa thế nào đó, đến nỗi cho đến nay lănh đạo Việt Nam không thể công khai tuyên bố chung cuộc họp này, cũng Trung Cộng.
– Gần đây, vẽ đường 9 đoạn trên biến Đông để tuyên bố chủ quyền, cũng Trung Cộng.
– Hiện tại xem như bao quanh đất nước bằng thuê đất trồng rừng 10 tỉnh dọc biên giới đến tận Campuchia, cũng Trung Cộng.
– Thuê bờ biển làm du lịch, cũng Trung Cộng.
– Thuê mặt nước biển để nuôi Trai, cũng Trung Cộng.
– Thuê đất ven biển làm ruộng muối, cũng Trung Cộng.
– Thuê đất trồng Thanh Long, Khoai Lang, sau đó tiến đến mua hẳn, cũng Trung Cộng.
– Mua móng trâu, mua rễ tiêu, mua lá điều, mua râu bắp non…, cũng Trung Cộng.
– 70% dự án trúng thầu cũng Trung Cộng.
Và c̣n nhiều việc khuất tất nữa, núp dưới các mỹ từ BỐN TỐT, MƯỜI SÁU CHỮ VÀNG của Trung Cộng... (Trần Ai, 5-6-2018)"

---------------------------------------- 

 

 

Mao Trạch Đông của Trung Cộng đă nói thẳng thừng là: "Chúng ta không được coi họ là đồng chí chân chính của ḿnh."  

-----------------------------------

 

Di Chúc Của Mao Trạch Đông


"Nước ta và nhân dân Việt Nam có mối hận thù dân tộc hàng ngh́n năm nay. Chúng ta không được coi họ là đồng chí chân chính của ḿnh, đem tất cả vốn liếng của ta trao cho họ. Ngược lại chúng ta phải t́m mọi cách làm cho nước họ ở trong t́nh trạng không mạnh, không yếu mới có thể buộc họ ở trong t́nh trạng hiện nay. Về bề ngoài chúng ta đối xử với họ như đồng chí của ḿnh, nhưng trên tinh thần ta phải chuẩn bị họ trở thành kẻ thù của chúng ta..."

-----------------------------------

 

 

 

 

Tháng Sáu ngày Tang Yên Bái nối liền với tháng Sáu ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa. Ngày Lịch Sử 17 Tháng Sáu. Ngày Lịch Sử 19 Tháng Sáu.

17 tháng 6, ngày Tang Yên Bái; 19 tháng 6, ngày Quân Lực

Cả hai ngày kéo về trong tôi đầy những h́nh ảnh. Tôi làm sao mà quên được? 

 

"Mùa hè đỏ lửa 1972, trong âm-mưu vừa đánh vừa đàm, Cộng quân phía Bắc tràn qua vĩ-tuyến 17 chiếm Cổ-Thành Quảng-Trị, bị quân ta và đồng-minh phản-công tái chiếm. Cộng quân phải rút về bên kia sông Bến-Hải. Tổng-Thống Nguyễn-Văn-Thiệu ra lệnh ngày 19.06.1972 năm này quân-Lực VNCH có một cuộc diễn-hành để biểu-dương lực-lượng. Sinh-Viên Sĩ Quan Hải Quân Khóa 24 ĐỆ NHỊ SONG NGƯ và Đại-Đội Học-Viên chuyên-nghiệp tại TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN HẢI QUÂN NHA TRANG được chỉ định tham-dự diễn-hành. Sinh-Viên chọn 120 người đạt tiêu-chuẩn chiều cao, đội h́nh 10 X 10, Quốc-Quân kỳ 8 người, số c̣n lại là dự khuyết. Cũng giống như các khóa trước, Tiểu-Đoàn diễn-hành đă được di chuyển về Sàig̣n trước tối thiểu 1 tuần và hàng ngày vào Thảo-Cầm-Viên tập-dượt bổ-túc. Chỉ-Huy-Trưởng chỉ định HQ Th/Tá Đặng-Hữu-Thân làm Tiểu-Đoàn-Trưởng diễn-hành. Lộ-tŕnh diễn-hành là Đại-Lộ Trần-Hưng-Đạo như các năm trước đây. Kết quả cuộc diễn-hành hoàn tất mỹ-măn." (Niên Trưởng Hải Quân Nguyễn Tấn Đơn)

 

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng tŕnh kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng chào kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, tra kiếm vào vỏ trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm.

 

 

 

 

 

Kính thưa Quư vị:

 

Tháng Sáu hằng năm nhắc tôi nhớ L̉NG YÊU NƯỚCBỔN PHẬN CỦA MỘT QUÂN NHÂN:

 

1.  Ngày 17 tháng 6: Lễ TANG YÊN BÁI, nhắc nhớ L̉NG YÊU NƯỚC.

2.  Ngày 19 tháng 6: Lễ QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG H̉A, nhắc nhớ BỔN PHẬN CỦA MỘT QUÂN NHÂN.

Người Tầu đô hộ người Việt một ngàn năm. Người Pháp đô hộ người Việt một trăm năm. Tôi làm sao mà quên được? 

Ngày Lịch Sử 17 Tháng Sáu. Ngày Lịch Sử 19 Tháng Sáu. 

17 tháng 6, ngày Tang Yên Bái; 19 tháng 6, ngày Quân Lực

 

Bây giờ là Tháng Sáu.

 

(Để xem cập nhật hóa mới nhất của bài này, xin vào xem tại http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm . Cám ơn quư vị.)

 

Lại Văn Lư
Thứ Tư, ngày 6 tháng 6 năm 2018
(Cập nhật hóa ngày Thứ Năm, 21 tháng 6 năm 2018)
Dallas, Texas, Hoa Kỳ
Website: www.LaiVanLy.com 
Email: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ cầm tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" bước đến đám đông, cùng BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ đang phát biểu trên microphone, với tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG", cùng quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

Trước đó, vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA, tôi cũng đă đến tham dự:

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

Tôi đă cố gắng PHÁT HUY T̀NH THÂN HỮUĐOÀN KẾT với toàn thể ĐỒNG HƯƠNG Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chung, quốc gia đại sự.

 

H́nh: Người thứ nhất tính từ phải qua trái, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, nghành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: GIA Đ̀NH HẢI QUÂN HÀNG HẢI Sydney Australia thân tặng LẠI VĂN LƯ Sinh Viên Sĩ Quan, Hải Quân Chuẩn Uư, năm thứ hai của Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang trong Trung Tâm Huấn Luyện Hải Quân Nha Trang.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng trước sân khấu trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

Xin xem bài “M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH” (http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm)

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng tŕnh kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng chào kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, tra kiếm vào vỏ trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017

 

==================================

 

LINKS: 

1. TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

 http://www.laivanly.com/activities/activities-mainpage.htm

 

2. NGÀY LƯ HẬN

www.LaiVanLy.com

 

3. NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm

 

4. SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

http://www.laivanly.com/activities/sankhaunhochongayratlon.htm

 

5. MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

http://www.laivanly.com/activities/mattranmientayhayconyentinh.htm  

 

6. NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm

 

7. NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

 http://www.laivanly.com/activities/nientruonghaiquan.htm

 

8. BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm

 

9. NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm

 

10. NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nhungneoduongdanhcongsan.htm

 

11. NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY
PHẦN 1:
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm


PHẦN 2: http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm

 

12. THÁNG SÁU

http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm

 

13. CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

http://www.laivanly.com/activities/chitinhchilycuoithangsau2018.htm

 

14. M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoimainhobieutinh.htm

 

15. M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm

 

16. THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

http://www.laivanly.com/activities/thanhhienvanhaclaivanly.htm

==========================================