Welcome to www.LaiVanLy.com !  

Chào Mừng Quư Vị Đă Đến Với Website "Lại Văn Lư chấm com"! www.LaiVanLy.com

Note: The domain name "LyVanLai.com" pointed to this same website which is designed by Mr. Ly Van Lai (in Vietnamese: Lại Văn Lư. His last name or family name is "Lại", middle name is "Văn" and first name is "Lư".)
Email address: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

Home Page
(Trang Nhà)

Navy
(Hải Quân)

HerbalWorldCenter
(Trung Tâm Thế Giới Dược Thảo)

Music
(Âm Nhạc)

Martial Arts
(Vơ Thuật)

Literature
(Văn Chương)

Poetry
(Thơ Phú)

 Activities
(Hoạt Động)

   
                   

 

Activities
(Hoạt Động)

TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

 NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

 NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

 NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY

THÁNG SÁU

 CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

         

 

 

M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm

 

"Ḿnh ơi, Texas biểu t́nh
Việt gian, Việt Cộng. Cờ ḿnh giơ cao!"

Lời của Lại Văn Lư khi giơ cao Quốc kỳ Việt Nam Cộng Ḥa lúc 7 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong Parking lot của Cali Saigon Mall, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA. 

 

H́nh: Lại Văn Lư giơ cao Quốc kỳ Việt Nam Cộng Ḥa, ngâm hai câu thơ mới sáng tác: "Ḿnh ơi, Texas biểu t́nh Việt gian, Việt Cộng. Cờ ḿnh giơ cao!" lúc 7 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

 

1. Biểu t́nh Việt gian:

Lại Văn Lư đă chụp được tấm h́nh đồng hương Texas đi biểu t́nh với biểu ngữ "VẠCH MẶT VĂN CÔNG ĐÀM VĨNH HƯNG" trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA, như dưới đây:

 

H́nh: Một em bé dẫn đầu cuộc biểu t́nh khi một đồng hương giơ cao biểu ngữ "VẠCH MẶT VĂN CÔNG ĐÀM VĨNH HƯNG" - tức là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng Cán Bộ trong Thành Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh - vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA. 
Tấm h́nh này chứng tỏ
người dân Texas chưa quên ngày biểu t́nh hận thù sôi sục Việt gian ở Dallas đă đưa "VĂN CÔNG ĐÀM VĨNH HƯNG" đến tuyên truyền. Ngày biểu t́nh đó là ngày Chủ Nhật, 27 tháng 11 năm 2016, lúc 6 giờ chiều, tại phía trước Vũ trường SWAYZ trong WALNUT MALL SHOPPING CENTER, địa chỉ 9750 Walnut St, Dallas, TX 75243.
"Đánh VIỆT CỘNG nô! Đánh cả VIỆT GIAN! Đánh! Đánh! Đánh!"

 

Tường tŕnh từ báo BÚT VIỆT NEWS (địa chỉ ṭa soạn: BÚT VIỆT NEWS, 9780 Walnut St., Ste. 180, Dallas, TX 75243), số 2382 ra ngày Thứ Sáu, Dec. 2, 2016, trên trang A-1, tiếp theo trên trang A-10:

 

<TRÍCH - báo BÚT VIỆT NEWS>

"ĐỒNG HƯƠNG DFW BIỂU T̀NH CHỐNG VĂN NÔ ĐÀM VĨNH HƯNG, PHẢN ĐỐI SWAYZ TẠI DALLAS

DALLAS, TX. - Trong thời tiết giá lạnh, sau 6 giờ tối Chủ Nhật, 27/11/2016, hai cộng đồng người Việt quốc gia Dallas/Tarrant County cùng một số các hội đoàn và các cơ quan truyền thông báo chí đă tổ chức một cuộc biểu t́nh đả đảo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và phản đối vũ trường Swayz tại 9750 Walnut, Dallas, Texas đă cho tổ chức show nhạc Happy Thanksgiving tại đây, show nhạc này lấy tên là Private Party nhưng in flyer quảng cáo các nơi không khác ǵ một show nhạc thương măi.

Cũng tại quận Dallas này cách đây 7 năm cũng vào dịp Thanksgiving 2009, đại nhạc hội với các Ca Sĩ Duyên Dáng Việt Nam có Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng tŕnh diễn tại Special Events Center, thành phố Garland (Garland Special Events Center, 4999 Naaman Forest Blvd, Garland, TX 75046) đă gây sóng gió trong cộng đồng Việt Nam một thời gian dài, nay bổn cũ soạn lại, Đàm Vĩnh Hưng lại đến Dallas, và lần này th́ gặp phải một cộng đồng người Việt quốc gia đoàn kết gồm hầu hết các hội đoàn và truyền thanh báo chí cùng đi biểu t́nh đả đảo văn công Cộng Sản.

Ngoài hai cộng đồng Dallas/Fort Worth c̣n có Liên Hội Chiến Sĩ VNCHDFW, Hội B́nh Định, Hội Thừa ...(tiếp trang A-10)

 

 

...(tiếp trang A-1)
Thiên Huế, Hội Cao Niên Dallas, Hội Phụ Nữ Quốc Gia Việt Nam DFW, Vơ Đường Vovinam, và hầu hết các cơ quan truyền thông báo chí yểm trợ cuộc biểu t́nh này và đă có mặt trước giờ biểu t́nh hàng tiếng đồng hồ.

Đoàn biểu t́nh mang Cờ Vàng và các biểu ngữ chống Đàm Vĩnh Hưng, cùng tay sai cộng sản. Thoạt đầu đoàn biểu t́nh tập trung trước cửa Swayz và làm lễ chào quốc kỳ, mặc niệm, hát các bài ca yêu nước (trong số đó có bài THÀNH TR̀ "ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI, nhạc và lời của Lại Văn Lư), và hô vang các khẩu hiệu chống cộng sản Việt Nam bán nước, đả đảo văn hóa vận Đàm Vĩnh Hưng, đả đảo bọn tay sai nằm vùng tiếp tay cộng sản, và phản đối Swayz cho mướn chỗ tổ chức show nhạc đầy tai tiếng này.

Sau đó bỗng nhiên có tiếng c̣i hụ rồi xuất hiện 7 xe cảnh sát quay đèn chạy đến, trên trời th́ có một chiếc máy bay trực thăng bay ṿng ṿng để chụp h́nh, độ 5 phút không thấy có bạo động liền bay đi. Một viên chỉ huy cảnh sát đă đến tiếp xúc với ông Chủ Tịch cộng đồng Dallas, Phạm Quang Hậu, và Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ cộng đồng Tarrant County, Hà Thúc Thanh cho biết có nhận được một cú phone gọi cho biết ông chủ Swayz bị nhóm biểu t́nh đánh nên cảnh sát phải đến can thiệp. 

Mọi người ph́ cười trước cái tin trẻ con này, một là cảnh sát phịa ra, hai là ai đó tung tin để cảnh sát đến giữ an ninh cho họ, và thực tế cuộc biểu t́nh xảy ra rất ôn ḥa. Chủ Tịch Phạm Quang Hậu và Phó Chủ Tịch Hà Thúc Thanh đă giải thích với viên đại diện cảnh sát về Đàm Vĩnh Hưng và văn hóa vận của cộng sản Việt Nam, cùng lư do tại sao người Việt tỵ nạn đến tại đây, và tại sao trên 58,000 lính Mỹ đă chết tại Việt Nam để chống cộng sản xâm lược, bảo vệ tự do cho miền nam Việt Nam. Viên cảnh sát ra chiều hiểu biết sự việc nhưng yêu cầu đoàn biểu t́nh đừng chặn cửa Swayz. Đoàn biểu t́nh không chịu, nói chúng tôi biểu t́nh ôn ḥa, chừng nào chủ khu thương mại này không chịu, chúng tôi mới di chuyển đi chỗ khác.

Đoàn biểu t́nh tiếp tục hô vang các khẩu hiệu, và mỗi khi có chiếc xe nào chạy vào parking th́ thuyết phục đồng hương đừng vào xem, đừng làm mất thân phận tỵ nạn, vui trong chốc lát để buồn cho mọi người tranh đấu v́ quê hương. Một số người xem đă quay đầu xe trở về nhà.

Một phóng viên bị cảnh sát chận, không cho đi vào bên trong Swayz, liền nói tôi làm nhiệm vụ phóng viên không nên bước vào bên trong vũ trường Swayz, c̣n lề đường và parking th́ có quyền di chuyển hay đậu xe giống như người khác.

Nếu ông cấm không cho báo chí hành nghề th́ vui ḷng cho biết tên, chúng tôi sẽ liên lạc với ông Cảnh Sát Trưởng của ông, để hỏi có luật nào our Dallas cấm không cho báo chí hành nghề ở khu vực mà ai cũng có quyền đến không.

Một cảnh sát khác thấy vậy liền gọi viên cảnh sát này nói ǵ đó, rồi anh ta quay lại nói, báo chí có thể đi vào để lấy tin. Sau đó các cơ quan truyền thông báo chí liền trở vào đứng trước nhà hàng Swayz để săn tin.

C̣n đối tượng chính của cuộc biểu t́nh này là Đàm Vĩnh Hưng th́ cùng một nghệ sĩ khác lẽn vào cửa hông vũ trường Swayz để bắt đầu hát.

Đoàn biểu t́nh bên ngoài tiếp tục kêu gọi khán giả hăy trở về, không nên mua vé coi show nhạc do văn công Việt Cộng tŕnh diễn. 

Đúng 9 giờ tối, đoàn biểu t́nh làm lễ mặc niệm anh hùng chiến sĩ quốc gia và đồng bào đă hy sinh v́ tổ quốc, hay tử nạn trên đường t́m đến bến bờ tự do.

Cuộc biểu t́nh chấm dứt sau 10 giờ tối với lời bảo nhau, từ nay không tổ chức bất kỳ sinh hoạt nào tại Swayz nữa. Theo chỗ chúng tôi được biết, Phong Trào Hưng Ca Việt Nam và Hội Ái Hữu B́nh Định đă rút bỏ ư định tổ chức văn nghệ và kỷ niệm anh hùng Quang Trung tại nhà hàng Swayz để tổ chức tại nơi khác.[]"

<HẾT TRÍCH - báo BÚT VIỆT NEWS>

 

 

Xin bấm vào link này (hay COPY RỒI PASTE VÀO KHUNG CỦA BROWSER) để nghe tôi hát và tập hát theo (2 phút 25 giây):

http://www.laivanly.com/activities/TiengHatLaiVanLy-ThanhTriDanhCongOHaiNgoai.mp3

 

THÀNH TR̀ “ĐÁNH” CỘNG Ở HẢI NGOẠI
Nhạc và Lời của: LẠI VĂN LƯ

   1. (1) Đồng bào ơi! (2, 1…) VIỆT CỘNG đến rồi! (2, 1…) Chờ chi nữa? (2, 1…) Xuống đường với tôi! (2, 1…)

Đồng bào ơi! (2, 1…) VIỆT CỘNG tham tàn; (2, 1…) chúng bán nước ḿnh cho TRUNG CỘNG ngoại xâm! (2, 1…)

   2. Người trong nước! (2, 1…) NGHÈO NÀN khốn cùng! (2, 1…) Người TRANH ĐẤU, (2, 1…) chúng đập thẳng tay! (2, 1…)

ĐẢNG CỘNG SẢN (2, 1…) là ĐẢNG CƯỚP ngày! (2, 1…) GIẾT NGƯỜI, CƯỚP CỦA là CỘNG SẢN VIỆT NAM! (2, 1)

   3. Ngày hôm nay, (2, 1…) tôi thấy chúng hèn: (2, 1) Mời VĂN CÔNG( 2, 1…)  VIỆT CỘNG tuyên truyền, (2, 1) gặp NGƯỜI DÂN (2, 1…) VIỆT NAM hải ngoại (2, 1) đập một phát, (2, 1) c̣n chi nữa (2, 1…) mà ḥng DỐI GIAN? (2, 1…) “Private Party”? (2, 1…) Đánh CỘNG xạo ke! Đánh! Đánh! Đánh! (2, 1)

   4. Đồng bào ơi! (2, 1…) Ta đánh LŨ HÈN (2, 1) là CỘNG SẢN, (2, 1…) là bọn NGU ĐẦN, (2, 1) trèo lên cổ (2, 1…) NHÂN DÂN khốn cùng, (2, 1) làm mẹ cha. (2, 1) Màu CỜ ĐỎ (2, 1…) là màu MÁU DÂN! (2, 1…) Đánh VIỆT CỘNG nô! (2, 1…) Đánh cả VIỆT GIAN! Đánh! Đánh! Đánh! (2, 1)

   5. NGHỊ QUYẾT BA-(2, 1) MƯƠI-SÁU là (2, 1) Chương BA (2, 1) với Điều (2, 1) SỐ NĂM, (2, 1) Chương BỐN (2, 1), Điều BỐN. (2, 1) HỒ CHÍ MINH (2, 1) là Con Quỉ (2, 1) Ấu Dâm, (2, 1) Súc Vật, (2, 1) Cáo Già, (2, 1) Quốc Tặc (2) Hồ Chí Minh! (2, 1, Hết)

Copyright © 2016 by Mr. LY VAN LAI
LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA
Song’s name: THÀNH TR̀
"ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI. Music and Lyrics by: Mr. LY VAN LAI (a Vietnamese: Ông LẠI VĂN LƯ). Composed date: Wednesday, November 23, 2016. Place: GARLAND, TEXAS 75042, USA. This ORIGINAL VERSION (2 pages) has been written by the author’s handwritten letters. (Thủ bút của tác giả LẠI VĂN LƯ. Trang 1 này đă được tác giả đánh máy lại cho rơ chữ.)

Picture: Mr. LY VAN LAI taken at RICHLAND COLLEGE, Dallas, Texas, USA, on Wednesday, April 14, 2018.                                                             
Email:
laivanly@yahoo.com. Website: www.laivanly.com.

PAGE  1  OF 2

 

 

 

Tôi sáng tác bài THÀNH TR̀ "ĐÁNH" CỘNG Ở HẢI NGOẠI này, viết lời nhạc (lyric) ngay LÚC tôi NGỒI trong một buổi họp KHẨN CẤP của các thân hào nhân sĩ và bô lăo trong vùng Dallas-Fort Worth vào chiều ngày Thứ Tư, 23 tháng 11 năm 2016, tại Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia”, địa chỉ 3221 Belt Line Road, Garland, Texas 75044, do ông PHẠM QUANG HẬU, Chủ tịch “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN” triệu họp. Đây là một buổi họp tương tự như buổi "Hội nghị Diên Hồng" ngày xưa, để hôm nay chúng tôi phải lấy quyết định "ḥa hay đánh" cán bộ Cộng sản Việt Nam ĐÀM VĨNH HƯNG sắp đến tuyên truyền ở Dallas theo Nghị Quyết 36 của bọn áp dụng TƯ TƯỞNG BÁN NƯỚC HỒ CHÍ MINH. NGHỊ QUYẾT BA-MƯƠI-SÁU là Chương BA với Điều SỐ NĂM, Chương BỐN, Điều BỐN. HỒ CHÍ MINH là Con Quỉ Ấu Dâm, Súc Vật, Cáo Già, Quốc Tặc Hồ Chí Minh! Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam tức Việt Cộng do Hồ Chí Minh thành lập lúc nào cũng thần phục hết Liên Xô tới Trung Cộng. Người dân yêu nước biểu t́nh chống Trung Cộng, phản đối cái gọi là “đường lưỡi ḅ” của nhà cầm quyền Trung Cộng th́ bị công an Việt Cộng đánh đập dă man. Những người tranh đấu cho dân chủ, những nghệ sĩ lên tiếng về hiểm họa “đường lưỡi ḅ” th́ bị bắt bớ, giam cầm.

Hội nghị Diên Hồng là hội nghị năm 1284 do Thượng hoàng Trần Thánh Tông triệu họp các bô lăo trong cả nước về trước thềm điện Diên Hồng để trưng cầu dân ư, hỏi về chủ trương nên ḥa hay nên đánh khi quân Nguyên Mông sang xâm lược Việt Nam lần thứ hai. "Hận thù đằng đằng, nên H̉A hay ĐÁNH?" Kết quả của buổi họp KHẨN CẤP lúc tôi 65 tuổi này là đồng thanh "Đánh!" Thế là NGÀY BIỂU T̀NH TẨY CHAY VIỆT CỘNG ĐÀM VĨNH HƯNG được QUYẾT ĐỊNH là ngày Chủ Nhật, 27 tháng 11 năm 2016, lúc 6 giờ chiều, tại phía trước Vũ trường SWAYZ trong WALNUT MALL SHOPPING CENTER, địa chỉ 9750 Walnut St, Dallas, TX 75243.

 

H́nh: Bản đồ WALNUT MALL SHOPPING CENTER, địa chỉ 9750 Walnut St, Dallas, TX 75243 (góc đường WALNUT và AUDELIA) là nơi  ĐỒNG HƯƠNG DFW BIỂU T̀NH CHỐNG VĂN NÔ ĐÀM VĨNH HƯNG, PHẢN ĐỐI SWAYZ TẠI DALLAS.

 

 

 

H́nh: Ông PHẠM QUANG HẬU, cựu Chủ tịch “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN” hôm nay Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 dù mang ống dưỡng khí theo cũng đến biểu t́nh trong lúc tấm biểu ngữ "VẠCH MẶT VĂN CÔNG ĐÀM VĨNH HƯNG" được một đồng hương Texas giơ cao vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA. 

 

H́nh: "VẠCH MẶT VĂN CÔNG ĐÀM VĨNH HƯNG" trên tấm biểu ngữ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA. 


H́nh:  Ông PHẠM QUANG HẬU đẩy xe lăn với "dây nhợ ḷng tḥng" của b́nh dưỡng khí "oxygen" quấn trên người, bước đi biểu t́nh với đồng hương Texas, cùng nhau "VẠCH MẶT VĂN CÔNG ĐÀM VĨNH HƯNG", cùng nhau đấu tranh cho "FREEDOM FOR VIETNAM", "DEMOCRACY FOR VIETNAM", "NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM" trong lúc ở quê hương Việt Nam "CSVN HÈN với GIẶC, ÁC với DÂN" như đă ghi trên các tấm biểu ngữ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA. 

 

 

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

 

2. Biểu t́nh Việt Cộng:

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng giữa hai đại kỳ Việt Nam và Hoa Kỳ trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng trước sân khấu trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Người thứ nhất tính từ phải qua trái, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

LỜI KÊU GỌI NGÀY ĐẦU THÁNG 7 NĂM 2018 

Kính thưa Quư vị,

Ngày BIỂU T̀NH Chủ Nhật, 24 tháng 6 năm 2018, tôi Lại Văn Lư đă đến dự Lễ Kỷ Niệm "NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6" ở 2 chỗ do một nhóm các binh chủng tổ chức. Nhóm này khác với nhóm các binh chủng đă tổ chức Lễ Kỷ Niệm "NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6" vào Chủ Nhật tuần trước, 17 tháng 6 năm 2018. Điều này có nghĩa là có chia rẽ thật.

Điều này cũng có nghĩa là chúng ta, bên này lằn ranh Quốc Cộng, đang THIẾU ĐOÀN KẾT và làm mất đi sự CAO ĐẸP của TRUYỀN THỐNG ĐOÀN KẾT CHIẾN ĐẤU CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG H̉A. Và chúng ta CÁC QUÂN NHÂN trở thành những kẻ có tội đối với QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG H̉A. Không những thế, chúng ta c̣n có tội đối với THẾ HỆ KẾ TIẾP chúng ta, v́ họ đang sợ, không dám dấn thân tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng chỉ v́ THẾ HỆ CHÚNG TA thiếu ĐOÀN KẾT, chia rẽ trầm trọng như hiện nay. 

Do đó, kính thưa quư Niên trưởng trong tất cả các quân binh chủng thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa, chúng ta phải mau mau ĐOÀN KẾT lại. Chúng ta hăy noi gương ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO đă dẹp thù nhà qua một bên, ĐOÀN KẾT lại và đánh thắng quân xâm lược không phải chỉ một lần, mà đánh thắng đến ba lần! Đất nước Việt Nam chúng ta đang lâm nguy, có nguy cơ mất vào tay Trung Cộng qua đàn em Cộng sản của chúng là Việt Cộng, quư Niên trưởng lẽ nào lại không nh́n thấy? Câu nói CHÍ T̀NH của ông TRƯƠNG MINH ẨN "Ngay trong mỗi binh chủng lại chia làm hai phe... chúng ta cần phải đoàn kết lại..." làm tôi phải đồng ư. 

Quư Niên trưởng muốn tôi làm ǵ để quư Niên trưởng dẹp "thù nhà" qua một bên và ĐOÀN KẾT lại, lấy lại sự CAO ĐẸP của TRUYỀN THỐNG ĐOÀN KẾT CHIẾN ĐẤU CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG H̉A?

Xin vui ḷng gửi câu trả lời CHÍ T̀NH của quư vị đến tôi tại địa chỉ email: LaiVanLy@yahoo.com hay hộp thư Bưu điện: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA.

http://www.laivanly.com/activities/chitinhchilycuoithangsau2018.htm

Kính thư,

Lại Văn Lư
Chủ Nhật, ngày 1 tháng 7 năm 2018
Dallas, Texas, Hoa Kỳ
Website: www.LaiVanLy.com 
Email: LaiVanLy@yahoo.com
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

==================================

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang dùng điện thoại cầm tay sửa soạn chụp h́nh vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đă dùng điện thoại cầm tay vừa chụp xong một tấm h́nh vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đă dùng điện thoại cầm tay vừa chụp xong một tấm h́nh vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

H́nh: Văn nghệ Đấu Tranh vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

H́nh: Biểu t́nh Việt Cộng vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Bên trái, ngồi hàng trước, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

 

Trong nước Việt Nam, Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam tức Việt Cộng trong âm mưu bán nước cho Trung Cộng đă và đang t́m mọi cách đàn áp đồng bào biểu t́nh chống Dự luật Đặc Khu. 

 

Tuần qua, hầu hết các hăng thông tấn lớn trên thế giới đều loan tin về cuộc biểu t́nh lần thứ 5 tại Việt Nam vào ngày Chủ Nhựt 3 tháng 7, 2018.

Hăng tin Reuters th́ đi clip không dài nhưng rơ ràng về cuộc biểu t́nh của khoảng 100 người dân Hà Nội phản đối Trung Quốc, đặc biệt có h́nh vẽ một con ḅ mang hai chữ “China” thè lưỡi liếm vùng Biển Đông đă bị cái kéo cắt ngang lưỡi.

Hăng tin VOA cũng nói có khoảng 100 người tụ tập Chủ Nhựt 3 tháng 7, 2018 tuần hành trên đường phố Hà Nội, hô to “Hoàng Sa, Trường Sa là của VN” và mang biểu ngữ như “TQ nói một đàng, làm một nẽo”.

Đây là cuộc biểu t́nh lần thứ 5 liên tiếp của dân chúng tại Hà Nội mà không bị lực lượng cảnh sát trấn áp, mặc dù chuyện biểu t́nh như thế là “xưa nay hiếm thấy” ở VN.

Các nhà quan sát quốc tế đặc biệt chú ư một buổi hội thảo bí mật ở TQ do Thứ Trưởng Ngoại Giao Hồ Xuân Sơn của VN sang thảo luận với các đối tác TQ, nhưng nội dung chi tiết th́ không hề được phía TQ lẫn VN công bố.

Hăng tin chính thức của VN trích lại lời tuyên bố của Đại sứ TQ tại VN là ông Sun Gaoxiang. Ông Đại sứ TQ nói: “TQ xem trọng t́nh bằng hữu truyền thống với VN và quyết tâm cùng với phái đoàn VN củng cố đoàn kết, hợp tác và tương trợ nhau.”

Web site của Global Post đăng ảnh một thanh niên cầm ảnh ông Hồ Cẩm Đào, với miệng ông ta nói “Hoà B́nh” nhưng các khẩu đại bác của chiến hạm TQ th́ lại nă đạn. Phía dưới có hàng chữ tiếng Anh là“peace in speech, violence action” (miệng th́ đàm, tay th́ đánh).

Phái viên Global Post nhận thấy “hai trận hải chiến năm 1974 và 1988 giữa TQ với HQ/VNCH và với HQ/CSVN đă được nhắc tới, làm thôi thúc t́nh cảm quốc gia đôi bên, v́ thế nếu có đụng độ nó sẽ leo thang chớ không giảm.

Báo này nhận định là hiện nay TQ cần phân định rơ ràng biên giới lănh hải của họ và nhất là làm sao để các tuyên bố này phù hợp với Hiệp ước về biển của LHQ.

Trong tháng 7, ASEAN sẽ có diễn đàn hội nghị vùng (Regional Forum). Đây là cơ hội bằng vàng cho các bên thực hiện các bước cụ thể để thi hành công ước DOC (Declaration of Conduct), tức là Luật hành xử trên Biển do TQ và ASEAN đă kư kết.

(theo Trường Giang, nguồn: Reuters, VOA và Global Post).

 

 

Ở trong nước: người Việt quốc nội biểu t́nh phản đối!

 

Ở hải ngoại: Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018, tôi đă đến dự "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM, tôi không đồng ư với “thời gian có hiệu lực thi hành Dự Luật Hành Chánh và Kinh Tế Đặc Biệt sẽ được dời đến ngày 01 tháng 01 năm 2019của Việt Cộng.

 

 

 

3. Cờ ḿnh giơ cao:

 

H́nh: Lại Văn Lư giơ cao Quốc kỳ Việt Nam Cộng Ḥa, ngâm hai câu thơ mới sáng tác: "Ḿnh ơi, Texas biểu t́nh Việt gian, Việt Cộng. Cờ ḿnh giơ cao!" lúc 7 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

"Ḿnh ơi, Texas biểu t́nh
Việt gian, Việt Cộng. Cờ ḿnh giơ cao!"

  

 

Lại Văn Lư
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018
Dallas, Texas, Hoa Kỳ
Website: www.LaiVanLy.com 
Email: LaiVanLy@yahoo.com
Cellular phone: (682) 521-0145
Mailing address: LẠI VĂN LƯ, P.O. Box 460853, Garland, TX 75046 - USA

 

 

SV: M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH
viet ngo <     @hotmail.com>
To:LY LAI
Jul 10 at 2:41 AM

Hei Anh Lư ...

Thanks Anh 

Cám ơn Anh đả chia sẻ những h́nh ảnh trân trọng đáng qúi của cộng đồng Người Việt ḿnh ở TEXAS chống bọn việt cộng và bè lủ tai sai bán nước mang nhản hiệu đảng cộng sản VN ..

Một đảng cs thối nát bán nước , làm tay sai cho bọn tàu ,những thằng csVN nầy đem ra pháp trường phanh thây xẻ thịt vẩn chưa đủ v́ bọn chúng đả gây bao tội ác với đất nước VN nầy và nhân dân VN nói chung ..

..Bọn nó bán ko chưa cái ǵ trên đất nước VN  và hành hạ người dân đủ điều ...

Hy vọng cộng đồng người Việt ở Hải ngoại đoàn kết một ḷng chống bọn csVN đến ngày lật đổ bọn cs bán nước hại dân nầy .

Thân chào Anh 
Việtnauy

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ cầm tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" bước đến đám đông, cùng BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, LẠI VĂN LƯ đang phát biểu trên microphone, với tấm biểu ngữ "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG", cùng quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

 

H́nh: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8 năm 2018, quư đồng hương Việt Nam BIỂU T̀NH trước TỔNG LĂNH SỰ QUÁN VIỆT CỘNG (CONSULATE GENERAL OF VIETNAM) TẠI HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ, địa chỉ 5251 Westheimer Road, Suite 1100, Houston, Texas 77056 USA, để phản đối sự đàn áp, đánh đập, giam cầm những người trẻ yêu nước đă dũng cảm vạch trần những hành động bán nước của Đảng Ăn Cướp Cộng Sản Việt Nam qua "Đặc khu Kinh tế và An ninh mạng".

 

Trước đó, vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA, tôi cũng đă đến tham dự:

 

H́nh: Lại Văn Lư xuống đưởng biểu t́nh với tấm biểu ngữ tự ḿnh làm lấy "TÔI LÀ LẠI VĂN LƯ ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG" chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

Tôi đă cố gắng PHÁT HUY T̀NH THÂN HỮUĐOÀN KẾT với toàn thể ĐỒNG HƯƠNG Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chung, quốc gia đại sự.

 

H́nh: Người thứ nhất tính từ phải qua trái, Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, nghành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: GIA Đ̀NH HẢI QUÂN HÀNG HẢI Sydney Australia thân tặng LẠI VĂN LƯ Sinh Viên Sĩ Quan, Hải Quân Chuẩn Uư, năm thứ hai của Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang trong Trung Tâm Huấn Luyện Hải Quân Nha Trang.

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975.

 

 

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đứng trước sân khấu trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

Xin xem bài “M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH” (http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm)

 

 

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU Trường Sĩ Quan Hải Quân Nha Trang 1973-1975, trong Quân phục tác chiến màu xanh Hải Quân đang ngồi chờ, trước khi làm Lễ Chào Cờ vào chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 7 năm 2018 trong "Đêm Văn nghệ Đấu Tranh, Thắp Nến Cầu Nguyện và Biểu T́nh ~ Hoà Vào Ḍng Người Yêu Nước ~" do "Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các vùng Phụ Cận - Vietnamese American Community of Greater Dallas" tổ chức lúc 7:00 PM đến 10:00PM tại parking lot của Cali Saigon Mall thuộc quận Dallas, địa chỉ 3212 N. Jupiter Rd., Garland, TX 75044, USA.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng tŕnh kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, đứng chào kiếm trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017.

 

H́nh: Hải Quân Sinh Viên Chuẩn Úy LẠI VĂN LƯ, Khóa 26 ĐỆ TAM KIM NGƯU, ngành Chỉ Huy, Trường SĨ QUAN HẢI QUÂN NHA TRANG 1973-1975, tra kiếm vào vỏ trước "Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia” của “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI DALLAS VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN”, 3221 Beltline Road, Garland, Texas 75044, USA, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2017, là ngày Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm 2017

 

==================================

 

LINKS: 

1. TALENT SHOW: ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

 http://www.laivanly.com/activities/activities-mainpage.htm

 

2. NGÀY LƯ HẬN

www.LaiVanLy.com

 

3. NẮNG NGHIÊNG NGHIÊNG

http://www.laivanly.com/activities/nangnghiengnghieng.htm

 

4. SÂN KHẤU NHỎ CHO NGÀY RẤT LỚN

http://www.laivanly.com/activities/sankhaunhochongayratlon.htm

 

5. MẶT TRẬN MIỀN TÂY HĂY C̉N YÊN TĨNH

http://www.laivanly.com/activities/mattranmientayhayconyentinh.htm  

 

6. NGƯỜI VIỆT NAM CHƯA THUA CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nguoivietnamchuathuacongsan.htm

 

7. NIÊN TRƯỞNG HẢI QUÂN

 http://www.laivanly.com/activities/nientruonghaiquan.htm

 

8. BỖNG CÓ TIN VUI TRONG GIỜ TUYỆT VỌNG

http://www.laivanly.com/activities/bongcotinvuitronggiotuyetvong.htm

 

9. NGƯỜI VỢ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI

http://www.laivanly.com/activities/nguoivokhongbaogiocuoi.htm

 

10. NHỮNG NẺO ĐƯỜNG ĐÁNH CỘNG SẢN

http://www.laivanly.com/activities/nhungneoduongdanhcongsan.htm

 

11. NIỀM KIÊU HĂNH CỦA CÁI MÓNG TAY GĂY
PHẦN 1:
http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-1.htm


PHẦN 2: http://www.laivanly.com/activities/niemkieuhanhcuacaimongtaygay-2.htm

 

12. THÁNG SÁU

http://www.laivanly.com/activities/thangsau.htm

 

13. CHÍ T̀NH CHÍ LƯ CUỐI THÁNG SÁU 2018

http://www.laivanly.com/activities/chitinhchilycuoithangsau2018.htm

 

14. M̀NH ƠI MAI NHỚ BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoimainhobieutinh.htm

 

15. M̀NH ƠI TEXAS BIỂU T̀NH

http://www.laivanly.com/activities/minhoitexasbieutinh.htm

 

16. THANH HIỀN VÀ NHẠC LẠI VĂN LƯ

http://www.laivanly.com/activities/thanhhienvanhaclaivanly.htm

==========================================